คลิปเบื้องหลังชวนตะลึง โต้คลื่นยักษ์ ถ่ายทำเสี่ยงชีวิต พร้อมใบปิดล่าสุดจาก “Point Break”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คลิปเบื้องหลังชวนตะลึง โต้คลื่นยักษ์ ถ่ายทำเสี่ยงชีวิต พร้อมใบปิดล่าสุดจาก “Point Break”

Point Break: Surf Actionมหึมาภาพยนตร์ส่งท้ายปี 2015 ส่งสกู้ปเบื้องหลังใหม่ล่าสุด ‘Point Break: Surf Action’ จากภาพยนตร์แอ็คชั่น-เอ็กซ์ตรีมสุดมันส์ “Point Break”

ในวิดีโอสกู้ปเบื้องหลังตัวนี้ จะพาไปชมเบื้องหลังการถ่ายทำ ฉากแอคชั่นเซิร์ฟโต้คลื่นยักษ์มหึมา ที่รับรองว่าจะทำให้ผู้ชมต้องอ้าปากค้าง โดยทางทีมงานได้เดินทางไปถ่ายทำกันที่ เกาะตาฮิติ หนึ่งในสถานที่สวรรค์ของนักเซิร์ฟ รวมทั้งยังมีคลื่นที่ขึ้นชื่อในเรื่องความแรงจนปราบเซียนนักเซิร์ฟมือโปรมาแล้วนักต่อนัก เสริมความสมจริงด้วยการได้นักกีฬาเซิร์ฟบอร์ดระดับโลกตัวจริง มาร่วมแสดงและเป็นที่ปรึกษาในฉากสุดหิน และยกระดับการถ่ายทอดภาพอันน่าตื่นตะลึงขึ้นไปอีกขั้นด้วยวิธีการถ่ายทำหลากหลายรูปแบบ อาทิ ใช้กล้องถ่ายทำใต้ทะเลระหว่างที่คลื่นก่อตัว หรือการ ใช้เฮลิคอปเตอร์และโดรนเก็บภาพจากมุมสูง

ซึ่งฉากแอคชั่นต่างๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นจาก ‘การถ่ายทำจริง’ ทั้งสิ้น! ไม่มีการใช้ภาพคอมพิวเตอร์กราฟฟิก (CGI) มาเสริมแต่อย่างใด “การเล่นเซิร์ฟนั้นไม่ยาก แต่การเอาชีวิตรอดต่างหากที่ยากกว่า” ไบรอัน คีย์อัลลานา ผู้ควบคุมดูแลงานสตั๊นท์กล่าวถึงการถ่ายทำสุดอันตราย

พร้อมกันนี้ มากับ ใบปิดล่าสุดของภาพยนตร์ เห็นคลื่นยักษ์อันเบอเร่อ

Point Break
Point Break

“Point Break” คือภาพยนตร์แอ็คชั่น-เอ็กซ์ตรีที่พร้อมสร้างสรรค์สไตล์ความมันส์ครั้งแปลกใหม่บนจอภาพยนตร์ ผ่านกีฬาผาดโผนที่หลากหลาย …’จอห์นนี ยูทาห์’ (ลุค เบรซี่) เจ้าหน้าที่ FBI หนุ่มกับปฏิบัติการสืบสวนโคตรระห่ำที่ทำให้เขาต้องแทรกซึมเข้าไปในกลุ่มนักเล่นเซิร์ฟและนักกีฬาเอ็กซ์ตรีม เพื่อตามล่าตัวอาชญากรจอมบงการที่ทำการปล้นเงินด้วยการใช้รูปแบบของกีฬาซูเปอร์เอ็กซ์ตรีมหลากหลายประเภท อาทิ เซิร์ฟ (Surf), วิงสูท (Wingsuit), สโนว์บอร์ด (Snowboard) ปีนผา (Solo Rock Climbing) แต่ยิ่งสืบค้นลึกลงไปเท่าไร จอห์นนี่ก็เริ่มตระหนักว่าชีวิตของเขากำลังตกอยู่ในอันตรายของคลื่นอาชญากรรมครั้งใหญ่ที่พร้อมจะซัดเข้าใส่เขาได้ทุกเมื่อ!

เตรียมนับถอยหลังสู่ปรากฏการณ์แอคชั่น-เอ็กซ์ตรีมครั้งยิ่งใหญ่ มันส์ชนิดจัดเต็มต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสใน “Point Break” : 24 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

————————————-