คิงคอง อาจเตรียมปะทะ ก็อซซิลล่า ในหนังภาคยกเครื่องใหม่ Kong: Skull Island

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คิงคอง อาจเตรียมปะทะ ก็อซซิลล่า ในหนังภาคยกเครื่องใหม่ Kong: Skull Island

COlOpvDUwAA7eLN

จัดได้ว่าเป็นเรื่องที่คาดไม่ถึง ที่อยู่ดีๆโปรเจคต์จะเปลี่ยนกระทันหันแบบนี้ เพราะหลังจากที่เราคงรู้ข่าวดีว่า ทาง ยูนิเวอร์แซล กำลังจะทำหนังภาคยกเครื่องใหม่ให้ คิงคอง อย่าง Kong: Skull Island ที่มีคิวเข้าฉายปี 2017 แล้ว แต่ตอนนี้ก็ดูเหมือนว่ามันจะไม่ใช่แค่นั้นแล้ว เพราะล่าสุดตัวหนังได้ถูกย้ายค่าย จาก ยูนิเวอร์แซล ไป วอร์เนอร์ บราเธอร์ โดยมีข่าวว่าทั้ง 2 ค่ายกำลังเจรจากันอยู่ว่า จะนำเอา คิงคอง มาปะทะกับ ก๊อซซิลล่า แบบที่มันเคยเจอกันบนโลกภาพยนตร์มาแล้วในปี 1962 นั่นเองครับ โดยการตกลงดังกล่าวระหว่าง 2 ค่าย ยังไม่เป็นการยืนยัน แต่ว่ามีแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ว่าตอนนี้กำลังเร่งรีบจะพัฒนาโปรเจคต์นี้ให้เร็วที่สุด เพราะตัวหนัง Godzilla 2 ของ แกเร็ท เอ็ดเวิร์ดส เอง ก็มีคิวเข้าฉายอยู่ในปี 2018 เหมือนกัน

โดยไม่ว่าอย่างไรก็ตาม เชื่อว่าถ้าหากโปรเจคต์นี้ท้ายสุดแล้วสามารถตกลงกันได้ น่าจะเป็นกำไรแด่แฟนๆที่จะได้เห็น ก็อซซิลล่า และ คิงคอง มาปะทะกันในยุคที่ เทคโนโลยี ก้าวหน้าแบบนี้แล้วครับ โดยตามเดิม ตัวหนัง Kong: Skull Island มีคิวเข้าฉาย 10 มีนาคม 2017 นำแสดงโดย ทอม ฮิลเดิลสตั้น และกำกับโดย จอร์แดน วอร์ก โรเบิร์ต จากหนังเด็กค้นหาชีวิตใน The Kings of Summer แต่ถ้าหากว่าโปรเจคต์ดังกล่าวตกลงกันได้ ก็ต้องมารอดูกันอีกทีว่าท้ายสุดทีมนักแสดง และ ผกก. จะเป็นอย่างไรกันครับ

sv6cjkch2wwn6tffubol

ซึ่งตอนนี้เรามีตย.หนัง King Kong vs. Godzilla ฉบับปี 1962 มาให้ชมกัน พร้อมรวมไปถึงโปสเตอร์ด้วย ถึงท่านสามารถคลิกชมได้ที่ด้านล่างครับ