โปสเตอร์ไทยชุดล่าสุด “Pan” ทุกตำนานล้วนมีจุดเริ่มต้น

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โปสเตอร์ไทยชุดล่าสุด “Pan” ทุกตำนานล้วนมีจุดเริ่มต้น

PANชมโปสเตอร์ไทยชุดล่าสุดของหนังที่เล่าถึงจุดเริ่มต้นของ ปีเตอร์ แพน Pan ที่แยกเป็นแบบเดี่ยว แต่เมื่อเอามาเรียงกัน ก็จะเป็นแบนเนอร์ขนาดยาว แต่ไหงไม่มี โจรสลัดแบล็คเบียร์ดผู้โหดเหี้ยม (ฮิวจ์ แจ็คแมน) หล่ะเนี่ย บ้านเราได้ดูกัน 8 ตุลาคม 58 นี้ครับ

PANPAN

ปล่อยภาพโปสเตอร์ล่าสุดเวอร์ชั่นภาษาไทยจากภาพยนตร์ฟอร์เรื่อง Pan – แพน   จากผลงานการกำกับของ โจ ไรท์ กับเรื่องราวของ ปีเตอร์ (เลวี่ มิลเลอร์) เด็กชายจอมซนวัย 12 ปีที่ดื้อจนยากจะควบคุมได้ แต่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าแสนอ้างว้างที่ลอนดอนเขาต้องใช้ชีวิตแบบบินไม่ได้มาโดยตลอด จนกระทั่งคืนมหัศจรรย์คืนหนึ่ง ปีเตอร์รีบหนีออกจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าและใช้ชีวิตอยู่ในโลกของโจรสลัด นักรบ และเทพธิดาสุดอัศจรรย์ที่เรียกกันว่าเนเวอร์แลนด์ ซึ่งที่นั่นเขาได้พบกับการผจญภัยสุดทึ่งและการต่อสู้เสี่ยงตาย ขณะเดียวกันก็ต้องค้นหาความลับเกี่ยวกับแม่ที่ทิ้งเขาไว้ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเมื่อนานมาแล้ว และดินแดนแห่งความมหัศจรรย์ที่เป็นของเขา เขาได้ร่วมทีมไปกับนักรบไทเกอร์ ลิลลี่ (รูนีย์ มาร่า) และเพื่อนใหม่ที่ชื่อเจมส์ ฮุค (การ์เร็ตต์ เฮดลันด์) ปีเตอร์ต้องเอาชนะโจรสลัดแบล็คเบียร์ดผู้โหดเหี้ยม (ฮิวจ์ แจ็คแมน) เพื่อปกป้องเนเวอร์แลนด์และเผชิญกับลิขิตชีวิตที่แท้จริงของเขา ซึ่งเขาจะต้องกลายเป็นฮีโร่ที่ถูกจดจำในนามของปีเตอร์แพนไปตลอดกาล

Pan – แพน  นำแสดงโดย  ฮิวจ์ แจ็คแมน, อแมนด้า ไซย์ฟริด, เลวี่ มิลเลอร์, รูนีย์ มารา, แกร์เร็ต เฮดลันด์,  น็อนโซ่ อโนซี , คารา เดเลวีนจ์  กำกับการแสดงโดย  โจ ไรท์