จงลุกขึ้น เพื่อความรัก ในตัวอย่างฉบับเต็มสุดจิ้นจาก ‘Water Boyy รักใสใส..วัยรุ่นชอบ’

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / จงลุกขึ้น เพื่อความรัก ในตัวอย่างฉบับเต็มสุดจิ้นจาก ‘Water Boyy รักใสใส..วัยรุ่นชอบ’

หลังจากปล่อยทีเซอร์แรกยั่วน้ำลายความจิ้นไปเรียบร้อย ตอนนี้ก็มาถึงตัวอย่างเต็มกันบ้าง สำหรับหนังแนวคู่จิ้นเรื่องล่าสุดจากผกก. Lovesick ซีรี่ย์สุดร้อนแรง ที่กลับมาร่วมงานกับทีมนักแสดงหน้าเก่า ผสมหน้าใหม่ ในหนังนักว่ายน้ำอย่าง ‘Water Boyy รักใสใส..วัยรุ่นชอบ‘ ผลงานการกำกับเรื่องใหม่ของ ราชิต กุศลคูณสิริ ที่คราวนี้ขนมาทั้งนักแสดงอย่าง เงิน อนุภาษ, บีม ปภังกร, บุ๊ค วงโอลีฟ และอีกมากมาย กับเรื่องราวความวุ่นวาย อลเวงของทีมนักว่ายน้ำหนุ่มสุดหล่อ ซึ่งตัวอย่างฉบับเต็มที่เผยออกมานี่ก็น่าจะทำให้คนดูเห็นรายละเอียดถึงสิ่งที่หนังต้องการจะขายได้อย่างไม่ยากครับ

COjA-yyUAAANAU7

โดย วอเตอร์บอย เป็นเรื่องราวของ การแข่งขัน ความรัก ความผูกพัน ชั่วข้ามคืนของเด็กแมนแมนที่ไร้เดียงสา” ที่โรงเรียนมัธยมในหัวหิน น้ำ (รับบทโดยเงิน อนุภาษ) คือนักกีฬาว่ายน้ำมีพรสวรรค์แต่ไม่ขยันซ้อ­ม จะหนักไปทางเมาเป็นหลักมากว่า น้ำเป็นหนุ่มฮอต หล่อ ล่ำ หุ่นน่าขย่ำแบบนักกีฬา เพราะฉะนั้นกิ๊กเยอะแค่ไหนก็ไม่แปลก เพื่อนๆอิจฉาน้ำกันมาก เพื่อนรู้ดีว่าน้ำติดหนังโป๊น้ำดูประหนึ่ง­ว่าเป็นยานอนหลับ หมึก (รับบทโดย บีม ปภังกร ) นักกีฬาว่ายน้ำที่ถูกพ่อถีบส่งตรงจากกรุงเ­ทพฯ ให้มาเก็บตัวที่หัวหิน 3 เดือน หมึกคือเพื่อนร่วมห้องที่หอพักคนใหม่ของน้­ำเขานอนด้วยกัน ตื่นพร้อมกัน กินด้วยกัน ซ้อมด้วยกัน และบลาๆด้วยกันอีกสารพัด (หมึกคือคนที่มาทำให้น้ำเริ่มไม่อยากดูหนั­งโป๊อีกต่อไป น่าสงสัย?) นุ่น ( รับบทโดย บุ๊ค วงโอลีฟ )นักแสดงดาวรุ่งที่กำลังโด่งดังแฟนลับๆของ­หมึกแอบมาเซอร์ไพรส์หมึกที่หอพัก น้ำก็อนุญาตให้หมึกค้างที่หอพักได้ (นุ่นเริ่มสนุกกับแผนการใหม่)

CO81bCjVAAA6tB7

CO81bcbUAAERqA6

ในการแข่งขันของเกมรักเกมนี้ น้ำ หมึก และ นุ่น สุดท้ายแล้วใครกันคือคนแมนแมนที่จะกล้าลุก­ขึ้นต่อสู้เพื่อความรักของตัวเอง หากพร้อมแล้วจงเข้าที่ เตรียมตัว ระวัง ไป..ดู “วอเตอร์บอย รักใสใส…วัยรุ่นชอบ”ภาพยนตร์ของคนชอบโชว์แมน 22 ตุลาคมนี้

COjA-zLUkAEsZSa