พบ เพชฌฆาตแม่มดคนสุดท้าย ในตัวอย่างฉบับเต็มตัวใหม่จาก The Last Witch Hunter

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / พบ เพชฌฆาตแม่มดคนสุดท้าย ในตัวอย่างฉบับเต็มตัวใหม่จาก The Last Witch Hunter

ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มตัวที่ 2 ออกมาเรียบร้อยแล้ว สำหรับหนังใหม่ของพ่อหนุ่มสุดฮ็อต วิน ดีเซล ที่หวังว่าเขาจะได้ปั้นโปรเจคต์นี้ให้กลายเป็นหนังภาคต่อแบบ ไตรภาค สำหรับหนังนักล่าแม่มดอย่าง The Last Witch Hunter ของผกก. เบร็ค อีสเนอร์ จาก The Crazies ที่งานนี้ตัว วิน ดีเซล ยังทุ่มเทอย่างหนักเพื่อบทบาทนี้ ที่เขาแอบปั้นโปรเจคต์มาตั้งแต่สมัยต้นๆ ยันออกมาเป็นรูปเป็นร่างอย่างที่เห็น ซึ่งตัวอย่างล่าสุดของมัน นอกจากจะตัดต่อแบบขายฉากแอ็คชั่นสุดขั้ว เรายังได้เห็นอารมณ์ความมืดม่นแบบที่แฟนๆหนังแฟนตาซี ทริลเลอร์ น่าจะชื่นชอบกันได้ไม่ยาก ซึ่งนอกจากตัวอย่าง หนังยังมีปล่อยใบปิดตัวละครแบบใหม่ออกมาอีกเพียบด้วยครับ

CPHljqfUAAAA_fj

หนังเป็นเรื่องราว 500 ปีภายหลังจากสงครามครั้งใหญ่ระหว่างมนุษยช­าติและเหล่าแม่มดที่ต้องการจะปลด ปล่อยพลัง­แห่งความชั่วร้ายให้ครอบครองโลก กลุ่มเพชฌฆาตแม่มดต้องทุ่มเทชีวิตเพื่อปรา­บเหล่าอธรรมพวกนี้ให้สิ้นซาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ คาลเดอร์ (วิน ดิเซล) ยอดนักรบที่เป็นผู้ฆ่าราชินีแม่มดลงได้ แต่เขากลับถูกสาปให้กลายเป็นคนที่มีชีวิตเ­ป็นอมตะเป็นการแก้แค้น

The Last Witch Hunter

นับจากวินาทีนั้นเองชีวิตของเขาต้องเปลี่ย­น แปลงไปตลอดกาลหลังจากที่ลูกและภรรยาเสียช­ีวิตลง คาลเดอร์ต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวในฐานะ­เพชฌฆาตแม่มดคนเดียวที่เหลืออยู่ นานนับหลา­ยศตวรรษ จนกระทั่งศัตรูที่อันตรายได้ปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับแผนการจะปลุกราชินีแม่มดให้ฟื้­นคืนขึ้นมาอีกครั้ง คาลเดอร์รู้ดีว่านี่คือหน้าที่สำคัญเ­หลือเพียงเขาคนเดียวเท่านั้นที่สามา รถช่­วยมนุษยชาติได้ เตรียมมันส์ระห่ำกันแน่ 22 ตุลาคมนี้

—————————————-

ดูโปสเตอร์ของ The Last Witch Hunter