อลิซาเบธ แบงก์ จะกำกับ Charlie’s Angels ฉบับใหม่ให้โซนี่

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อลิซาเบธ แบงก์ จะกำกับ Charlie’s Angels ฉบับใหม่ให้โซนี่

charlie-s-angels

หนังเพื่อนหญิงพลังหญิงกำลังมาแรงในตลาดโลก โดยเฉพาะหนังแอ็คชั่น อาจเป็นเหตุผลนี้ก็ได้ที่ทำให้โซนี่ พิคเจอร์ส เตรียมยกเครื่องใหม่ให้หนังชุด Charlie’s Angels หรือ “นางฟ้าชาร์ลี” แต่ครั้งนี้จะได้ผู้กำกับหญิงที่สร้างหนังผู้หญิงทำเงินมารับหน้าที่กำกับ

รายงานจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่า อลิซาเบธ แบงก์ กำลังอยู่ระหว่างเจรจาเพื่อกำกับ Charlie’s Angels ฉบับใหม่ให้โซนี่ พิคเจอร์ส โดยเธอจะรับหน้าที่อำนวยการสร้างร่วมกับแม็กซ์ แฮนเดลแมน ผู้เป็นสามีและหุ้นส่วนด้วย และกำลังหาตัวผู้มาเขียนบทอยู่ในตอนนี้

12011131_1026339980743662_4201839499548362604_n

Charlie’s Angels เป็นซีรี่ส์ดังยุค 70 เรื่องราวของนักสืบสาวสามคนที่มีหัวหน้าเป็นชายลึกลับนามว่าชาร์ลี ที่จะส่งพวกเธอออกไปแทรกซึม หรือปลอมตัว เพื่อจัดการกับเหล่าร้าย เคยถูกดัดแปลงเป็นหนังเมื่อปี 2000 โดยผู้กำกับแม็คจี แต่พอแม็คจีสร้างภาคต่อออกมาอีกภาคแล้วเจ๊ง จึงเป็นการปิดฉากหนังนางฟ้าชาร์ลีในฉบับนั้นไป

ฉบับซีรี่ส์มีฟาร์ราห์ ฟอว์เซ็ตต์, เคต แจ็คสัน และ แจ็คลิน สมิธ นำแสดง ส่วนฉบับหนังของแม็คจีมีดรูว์ แบรี่มอร์, แคเมรอน ดิแอซ และ ลูซี ลิว นำแสดง

แบงก์กำลังเป็นผู้กำกับหญิงที่ฮ็อตอยู่ในตอนนี้ของฮอลลีวู้ด หลังจากประสบความสำเร็จจากการทำ Pitch Perfect 2 ครับ เธอยังมีโครงการที่จะกำกับ Red Queen หนังแฟนตาซีวัยรุ่นให้แก่ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ด้วย

jediyuth logo

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ