ยิ่งฉาย กระแสความเยี่ยมยิ่งแรง “SICARIO” หนังที่คนรักหนังต่างยกนิ้วให้ถ้วนหน้า!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ยิ่งฉาย กระแสความเยี่ยมยิ่งแรง “SICARIO” หนังที่คนรักหนังต่างยกนิ้วให้ถ้วนหน้า!

sicario ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือดที่นี่ ‘นักฆ่า’ เรียกมันว่า ‘สวรรค์’ … ที่นี่ ‘ความถูกต้อง’ มีน้อยกว่า ‘จำนวนศพ’ … กล้าพอไหมที่จะไปเหยียบดินแดนแห่งนี้ใน “SICARIO ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด”

เรียกได้ว่านี่คือภาพยนตร์ที่มาแรงที่สุดในเวลานี้ เพราะนอกจากจะสร้างสถิติใหม่เป็น ภาพยนตร์ที่สามารถทำรายได้สูงสุดแม้เปิดตัวฉายแบบจำกัดโรง แห่งปี 2015 แล้ว …SICARIO ยังกลายเป็นผลงานสุดฮือฮาของเหล่ากูรูหนังเมืองไทย ซึ่งผลตอบรับจากการฉายในรอบสกรีนนิ่งพิเศษทั้ง 2 รอบนั้น เหล่านักวิจารณ์ สื่อมวลชน และเพจหนังชื่อดังจากโลกโซเชียลต่างก็ชื่นชม เทใจ และยกให้ “SICARIO คือหนังที่สมบูรณ์แบบ รวมทั้งไม่ควรพลาดชมปฏิบัติการระทึกถึงคุณภาพด้วยประการทั้งปวง!”

sicario ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือดsicario ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือดsicario ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือดจากกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม พร้อมขึ้นแท่นเป็น ตัวเต็งภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2015 … ถึงเวลาแล้วที่แฟนหนังเมืองไทยจะมีโอกาสเป็นผู้ชมกลุ่มแรกๆ ได้ชมภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ระดับ A+ เรื่องนี้ก่อนใคร

sicario ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด

ร่วมลุ้นระทึกไปกับปฏิบัติการอันตรายจนแทบหยุดหายใจตื่นเต้นไปพร้อมกันใน “SICARIO (ซิคาริโอ) ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด” : เปิดฉายรอบพิเศษแล้ววันนี้ รอบเวลา 2 ทุ่มเป็นต้นไป (ฉายจริง 8 ตุลาคมนี้)

——————————