เปิดตัว “The Attic ห้องใต้หลังคา” ภาพยนตร์ไทยเตรียมไปโกอินเตอร์

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เปิดตัว “The Attic ห้องใต้หลังคา” ภาพยนตร์ไทยเตรียมไปโกอินเตอร์

The Attic ห้องใต้หลังคาเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “The Attic” ห้องใต้หลังคา เมื่อวันที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมา ณ. โรงภาพยนตร์ลิโด้ ผลงานจากค่าย The River Kwai Bridge Film บริหารงานโดยคุณเพียงฤทัย โกมารทัต ทีมผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง “Until Now” กาลครั้งหนึ่ง…จนวันนี้ ที่ออกฉายเมื่อช่วงต้นปี57 โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก ได้รับการตอบรับจากสื่อมวลชนและศิลปิน ดารา ในวงการบันเทิงมากมายที่มาร่วมแสดงความยินดี อาทิ เสก โลโซ, ปนัดดา โกมารทัต, ซอนย่า คูลลิ่ง, ปราบต์ ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง ฯลฯ

The Attic ห้องใต้หลังคาThe Attic ห้องใต้หลังคาสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “The Attic” ถือว่าเป็นการหวนกลับมาในวงการของคุณเพียงฤทัย โกมารทัต หรือ ปลา โกมารทัต นักแสดงนำของเรื่อง ที่ห่างหายจากวงการไปนานเกือบ 20 ปี ซึ่งเคยฝากผลงานไว้หลายเรื่อง อาทิ แหวนทองเหลือง, บ้านทรายทอง, หัวใจสองภาค ฯลฯ ก่อนที่จะกลับมาอีกครั้งในบทบาทของการเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยภาพยนตร์เรื่อง “The Attic” เป็นภาพยนตร์แนว Supernatural thriller ซึ่งเตรียมที่จะฉายในเมืองไทยเร็วๆ นี้ พร้อมนำไปฉายที่ต่างประเทศอีกด้วย

The Attic ห้องใต้หลังคาภาพยนตร์เรื่อง The Attic ห้องใต้หลังคา เป็นเรื่องราวของ “แพท” คุณแม่ลูกสอง ที่หลังจากชีวิตผกผันขาดหัวเรือหลักสูญเสียสามีไป เธอจำต้องพาครอบครัวย้ายกลับมาอยู่เมืองไทย ที่บ้านหลังใหม่ใจกลางเมือง แต่อยู่ได้ไม่ถึงเดือนแพทกลับพบสิ่งผิดปกติ ที่อยู่บนชั้นบนของบ้าน ณ ห้องใต้หลังคา ที่ๆ มีความลับอันน่าสะพรึงกลัวและซ่อนเร้น ซึ่งเกือบให้เธอและครอบครัวขวัญผวาไปทั้งชีวิต เพราะ “มัน!” รอเธออยู่ข้างบน นำแสดงโดย ปลา โกมารทัต, ลอเลนโซ่ สเตฟาโน่, กันต์ โอสถานุเคราะห์, ณิชนันท์ มาหิษนันท์ และ ไอซ์ ณัชชา

——————————-