“The Green Inferno หวีดสุดนรก” อีไล ร็อธ เสียดสีชาวโซเชียล พาชำแหละความโหด

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “The Green Inferno หวีดสุดนรก” อีไล ร็อธ เสียดสีชาวโซเชียล พาชำแหละความโหด

The Green Inferno หวีดสุดนรกออกฉายแล้วสำหรับหนังที่เรียกเสียงฮือฮาที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอคอย “The Green Inferno หวีดสุดนรก” ผลงานจากการเขียนบท และ กำกับ โดย  “อีไล ร็อธ” หนึ่งในผู้กำกับที่สุดโหด เจ้าของผลงานหนังสยองขวัญที่ถูกยกย่องว่ายอดเยี่ยมอย่าง Cabin Fever (10 วินาที หนีตาย เชื้อนรก) และแฟรนไชส์บล็อกบัสเตอร์ Hostel (นรกรอชำแหละ) การันตีถึงความโหด ดิบ ได้ดีเยี่ยม ปีนี้หนังเรื่องนี้จะทำให้ผู้ชมที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ อีไล ร็อธ ได้ชมกัน

The Green Inferno หวีดสุดนรกหนังนำเสนอมุมมองบิดเบี้ยวและโชกเลือดของปรากฏการณ์ยุคดิจิตอล บอกเล่าเรื่องราวของสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อการตอบสนองต่อหายนะโลกของชาวโซเชียลมีเดีย ที่มีความตั้งใจดี ได้กลายเป็นเรื่องสุดอันตรายในป่าร้อนชื้นของทวีปอเมริกาใต้ เมื่อติดอยู่ในหมู่บ้านชนเผ่าที่ห่างไกลอารยธรรม นักศึกษาผู้ไร้เดียงสาและต้องพึ่งพาเทคโนโลยีเหล่านี้ ต้องทุกข์ทรมานจากการกระทำที่เกินบรรยายในฐานะเหยื่อของพิธีกรรมคร่าวิญญาณ น่าขนลุก ที่สงวนไว้สำหรับผู้รุกรานที่เป็นภัยคุกคามสูงสุดเท่านั้น

The Green Inferno หวีดสุดนรกอีไล ร็อธ เสริมถึงไอเดียของหนังเรื่องนี้ว่าการตอบสนองต่อหายนะของโลกของชาวโซเชียลมีเดีย ที่มีความตั้งใจดีมักเป็นหนทางให้ผู้ใช้โซเชียลมีเดียรู้สึกเหมือนว่า พวกเขาได้ทำอะไรซักอย่าง เกี่ยวกับเหตุการณ์น่าสยดสยองที่อยู่นอกเหนืออำนาจควบคุมของพวกเขา มันเกิดจากเจตนาดี ที่อยากจะช่วยเหลือคนอื่นๆที่อยู่อีกมุมโลก แต่ท้ายที่สุดแล้วมันก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับการที่คนเรารู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับตัวเองมากกว่า แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำเสนอคำวิจารณ์ที่เฉียบคมเกี่ยวกับเทรนด์ศตวรรษที่ 21 ที่โดดเด่น เป้าหมายหลักของผู้กำกับกลับเป็นอะไรที่เกี่ยวกับความรู้สึกภายในมากกว่านั้น นั่นคือการแบ่งปันความรักที่เขามีต่อภาพยนตร์เลือดสาดกับผู้ชม การถ่ายทำใช้โลเกชั่นในชิลี ป่าอเมซอนของเปรู และใช้เผ่าคนป่าจริงในการเข้าฉาก

The Green Inferno หวีดสุดนรก

แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น พร้อมให้ผู้ชมได้ชำแหละความโหดที่สุดขั้วของ “The Green Inferno หวีดสุดนรก” ฉายแล้ว ทุกโรงภาพยนตร์

—————————-