แซค เอฟรอน หว่านเสน่ห์ เป็นดีเจสุดเท่ใน We Are Your Friends

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แซค เอฟรอน หว่านเสน่ห์ เป็นดีเจสุดเท่ใน We Are Your Friends
แซค เอฟรอน
แซค เอฟรอน

ใครคิดถึง นักแสดงหนุ่มสุดหล่อมากเสน่ห์ แซค เอฟรอน ได้หายคิดถึงกันแน่แล้ว กับผลงานล่าสุด We Are Your Friends ที่เอฟรอนได้รับบทบาทเป็น “ดีเจ” มันเป็นบทที่ดูโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ขึ้น การเป็นดีเจมันยากกว่าที่เอฟรอนคิดไว้เยอะ ในเรื่องของการฝึกเป็นดีเจ เขามีบทเรียนที่ต้องนำกลับไปฝึกฝนต่อ โดยได้ตัวเครื่องเล่นเอาไปฝึกเล่นเพลงที่บ้าน เขาต้องมุ่งมั่นแต่เล่นกับแผ่นเสียง ใน “We Are Your Friends วี อาร์ ยัวร์ เฟรนด์ส” เป็นเรื่องการค้นหาตัวเอง พยามจะสร้างชีวิต และเติมเต็มความฝันแรงบันดาลใจ ซึ่งมันเริ่มต้นจากจุดนั้น ไม่มีใครช่วยเขา เขาจะต้องทำให้มันเกิดขึ้นด้วยตัวเอง

We Are Your Friends
We Are Your Friends
We Are Your Friends
We Are Your Friends

“We Are Your Friend” วงการเพลงแนวอิเล็คทรอนิกส์ในค่ำคืนของฮอลลีวู้ด  โคล (แซค เอฟรอน) ดีเจหนุ่มวัย 23 ปี เขารวมกลุ่มกับเพื่อนในวัยเด็กและซุ่มทำเพลงที่หวังจะให้ฮิต ติดตลาด ทุกอย่างดูเหมือนจะมีความหวังเมื่อเขาได้พบกับ เจมส์ (เวส เบนท์เลย์) ดีเจรุ่นพี่ที่มองเห็นถึง พรสวรรค์ของเขาและรับเขาเข้าสังกัดเพื่อทำงานเพลง แต่ทว่าความยุ่งยากเริ่มเกิดขึ้น เมื่อโคลไปตกหลุมรัก โซฟี (เอมิลี่ ราทาคาวสกี้) แฟนสาวของเจมส์ มันเป็นรักต้องห้าม เป็นความสัมพันธ์ที่ต้องหัก หลังเพื่อน และโคลต้องเลือกระหว่าง ความรัก ความซื่อสัตย์ และ อนาคตในวงการเพลงที่เป็นความฝันของเขา

We Are Your Friends
We Are Your Friends

แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น เตรียมสีสันสุดจี๊ดจ๊าดในภาพยนตร์จังหวะบีตส์ “We Are Your Friends วี อาร์ ยัวร์ เฟรนด์ส” ให้ผู้ชมได้ขยับพร้อมกัน 8 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์