วิน ดีเซล เผย Fast & Furious จะมีต่ออีก 3 ภาค และจบที่ภาค 10

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / วิน ดีเซล เผย Fast & Furious จะมีต่ออีก 3 ภาค และจบที่ภาค 10

CP8H5unWUAApAUM

หลังจากใช้คำว่า ซิ่งครั้งสุดท้าย แต่ก็ดูเหมือนจะไม่ท้ายสุดเสียที สำหรับหนังแข่งรถสุดมันส์ที่ยกระดับกลายมาเป็นหนังฟอร์มยักษ์ที่สเกลใหญ่ขึ้นแทบทุกภาคอย่าง Fast & Furious ที่หลังจากตัวหนังต้องสะดุดไปเพราะการจากไปของ พอล วอร์คเกอร์ จนทำให้ภาค 8 ที่ตอนนี้ดูเหมือนจะมีปัญหาทางด้านผู้กำกับ ไม่รู้จะได้ฉายตามกำหนดเดิมหรือไม่ แต่ตอนนี้ก็ดูเหมือนแฟนๆจะหายห่วง เพราะล่าสุด วิน ดีเซล ได้โพสต์ข้อความลงเฟสบุคส่วนตัวเพื่ออัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับหนังภาคต่อชุดนี้ ที่จะสร้างต่อเป็นไตรภาคใหม่เรียบร้อยแล้วครับ

โดยเขาได้โพสต์ว่า ‘ถึงแฟนๆของหนังชุด Fast & Furious ทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2008 มา ที่ผมได้ก้าวมาเป็นโปรดิวเซอร์ของหนังชุดนี้ ผมรู้สึกขอบคุณทุกๆความเห็นที่คุณได้ให้โอกาสแก่หนังชุดนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งโปรดิวเซอร์อีกคนอย่าง นีล เพื่อนของผมเขาอยากให้ผมกำกับหนังภาค 8 มาก แต่เนื่องด้วยหนังชุดนี้มันพิเศษสำหรับผมมาก เพราะฉะนั้นผมจึงคิดว่ามันควรจะตกอยู่ในมือผู้กำกับที่ดีกว่านี้ และผมขอประกาศตรงนี้เลยว่า ตอนนี้เรายังไม่ได้ทาบทามให้ใครเป็นผู้กำกับสำหรับหนังภาค 8 อย่างเป็นทางการ มีเพียงแค่บทที่เขียนเสร็จแล้ว ซึ่งยูนิเวอร์แซลเป็นเพื่อนที่ดี และเชื่อมั่นในตัวผมมาเสนอ ผมจึงสัญญากับพวกเขาว่าจะทำไตรภาคสุดท้าย เพื่อเป็นการปิดตำนานหนังชุดนี้ให้ดีที่สุด และผมจะประกาศชื่อผู้กำกับอย่างเป็นทางการเมื่อเราได้เขามาแล้วในโพสต์ต่อไป’

เพราะฉะนั้นจากโพสต์นี้ของ วิน ดีเซล ดูเหมือนว่าผกก.ที่เคยมีข่าวลือก่อนหน้านั้นทั้ง เจมส์ วาน จากภาค 7 และ จัสติน หลิน จากภาค 6 คงจะไม่กลับมากำกับหนังภาค 8 ต่อเสียแล้ว เพราะฉะนั้นตอนนี้เราจึงทำได้แค่รอให้เฮีย วิน เขาประกาศชื่อผกก.ก็เท่านั้น และมารอดูกันว่าไตรภาคสุดท้าย ที่ไม่มี พอล วอร์คเกอร์ แล้ว ครอบครัวรถแข่งนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ส่วนกำหนดการฉายเดิมของ Fast 8 ตอนนี้คือ เมษายน 2017 แล้วเรามารอดูกัน