ความเดียวดายบนดาวอังคาร และพาหนะคู่ใจของมาร์ค วัทนีย์ ใน The Martian กู้ตาย 140 ล้านไมล์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ความเดียวดายบนดาวอังคาร และพาหนะคู่ใจของมาร์ค วัทนีย์ ใน The Martian กู้ตาย 140 ล้านไมล์

The Martianปล่อยสองคลิปมาใหม่ซับไทย จากภาพยนตร์ The Martian เดอะ มาร์เชี่ยน กู้ตาย 140 ล้านไมล์ ที่จะบอกถึง โลกทั้งสามของ มาร์ค วัทนีย์ และ The Rover ยานพาหนะคู่ใจ ที่จะช่วยตามหาสิ่งที่จะทำให้เขารอดชีวิตได้

The Martian กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างภารกิจการสำรวจดาวอังคาร นักบินอวกาศ มาร์ค วัทนีย์ (แมตต์ เดมอน) ได้รับการสันนิษฐานว่าเสียชีวิตแล้วหลังเกิดพายุรุนแรงและทีมปฏิบัติภารกิจได้ทิ้งเขาไว้เบื้องหลัง แต่วัทนีย์กลับเอาชีวิตรอดมาได้และพบว่าตนเองถูกทิ้งไว้ตามลำพังบนดาวเคราะห์ที่มีสภาพไม่เหมาะแก่การอยู่อาศัย ด้วยเสบียงเพียงเล็กน้อย เขาต้องใช้ทั้งสติปัญญา ไหวพริบ และความเด็ดเดี่ยวเพื่อดำรงชีพต่อไปและหาทางส่งสัญญาณกลับมายังโลกว่าเขายังมีชีวิตอยู่ ห่างออกไปหลายล้านไมล์ NASA และทีมนักวิทยาศาสตร์จากหลายประเทศทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อพา “เดอะ มาร์เชียน” กลับบ้าน ขณะที่เพื่อนลูกเรือก็ได้วางแผนปฏิบัติการช่วยชีวิตที่สุ่มเสี่ยงและอาจเป็นไปไม่ได้ เมื่อเรื่องราวความกล้าหาญอันน่าทึ่งเหล่านี้ค่อยๆ เผยออกมา คนทั่วโลกต่างก็ร่วมกันเอาใจช่วยให้วัทนีย์กลับมาอย่างปลอดภัย

The Martian

The Martian
The Martian เดอะ มาร์เชี่ยน กู้ตาย 140 ล้านไมล์

The Martian – เดอะ มาร์เชี่ยน กู้ตาย 140 ล้านไมล์ นำแสดงโดย  แมตต์ เดมอน , เจสสิกา แชสเทน, คริสติน วิก, เคท มาร่า, ไมเคิล พีน่า, เจฟฟ์ เดเนี่ยล, ชิวีเทล เอจิโอฟอร์ ,แม็คเคนซี่ เดวิส, เซบาสเตียน สแตน  และ โดนัลด์ โกลเวอร์ กำกับการแสดงโดย  ริดลีย์ สก็อตต์