ปีศาจ “บากูล” กลับมาหลอนไม่เลิก ระทึกกว่าเดิม “Sinister 2 เห็น ต้อง ตาย 2”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ปีศาจ “บากูล” กลับมาหลอนไม่เลิก ระทึกกว่าเดิม “Sinister 2 เห็น ต้อง ตาย 2”

Sinister 2“โมโนฟิล์ม” ท้าคอหนังสยองพิสูจน์ความหวาดผวากับภาคต่อจากภาคแรก “Sinister เห็น ต้อง ตาย 2” โดยมี “สก๊อต เดริคสัน” (เจ้าของผลงาน The Exorcism of Emily Rose, Sinister) และ “ซี.โรเบิร์ต คาร์กิล” (Sinister) ร่วมกันเขียนบทสยองเพิ่มความหวาดผวามากกว่าเดิม ผลงานการกำกับของ “เซียราน ฟอย” นำแสดงโดย “เจมส์ เรนสัน” (Sinister, Inside Man) และ “แชนนีน ซาสโซมอน” (A Knight’s Tale, Kiss Kiss Bang Bang)

Sinister 2เรื่องราวของ “Sinister เห็น ต้อง ตาย 2” ยังคงเดินเรื่องด้วยปีศาจ “บากูล” ที่คอยกัดกินวิญญาณของเด็ก และในครั้งนี้เมื่อแม่ “คอร์ทนี” และลูกชายฝาแฝดของเธอ “ดีแลนด์” และ “แซค คอลลินส์” ได้ย้ายมาอยู่บ้านในแถบชานเมือง เธอและเด็กๆ ได้ค้นพบสัญลักษณ์แห่งความตาย ที่สำคัญได้เห็น ปีศาจบากูล ที่อาศัยเหล่าวิญญาณผีเด็ก เป็นเครื่องมือในการหลอกล่อเหยื่อรายต่อไป คอร์ทนีจะสามารถปกป้องลูกๆ ของเธอจากปีศาจร้ายตนนี้ได้หรือไม่ หรือจะต้องจบชีวิตลงเหมือนครอบครัวอื่นๆ ที่ผ่านมา

Sinister 2Sinister 2โดยในภาคนี้มือกำกับจากภาคแรก “สก๊อต เดริคสัน” ผันตัวมาเป็นผู้เขียนบทร่วมกับ “ซี.โรเบิร์ต คาร์กิล” ด้วยความที่ทั้งคู่ดูหนังสยองขวัญมาเยอะ จึงอยากจะเขียนบทภาคนี้ออกมาให้ดีที่สุด “พวกเราชื่นชอบหนังในแนวแบบ Paranormal Activity และ Insidious จึงทำให้เราทั้งคู่คิดว่าเรื่อง Sinister เห็น ต้อง ตาย 2 เรื่องนี้จะยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายความน่ากลัวจากภาคแรก และยังทีวีความตื่นเต้น ด้วยการคงเรื่องราวในภาคต่อๆ ไปไว้ได้ ซึ่งเอกลักษณ์ของเรื่องที่เราคงยังก็คือ การถ่ายวิดีโอการฆาตกรรมด้วยกล้องฟิล์ม โดยภาคนี้ บากูล ได้สังเวยวิญญาณเด็กๆ และบังคับพวกเขาให้ทำหนังวิดีโอขึ้นมาอีกครั้ง”

Sinister 2
8 ตุลาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์ และรับชมรอบพิเศษระทึกก่อนใคร 1-7 ตุลาคม 2558 ในโรงภาพยนตร์

ติดตามความสยองเข้มข้นมากกว่าภาคแรก พร้อมลุ้นเอาใจช่วยครอบครัวแม่ลูกแฝดให้รอดพ้นเงื้อมมือของปิศาจร้าย “บากูล” ให้ได้ในภาพยนตร์สุดสยอง “Sinister เห็น ต้อง ตาย 2”  จากค่าย โมโนฟิล์ม 8 ตุลาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์ และรับชมรอบพิเศษระทึกก่อนใคร 1-7 ตุลาคม 2558 ในโรงภาพยนตร์

———————————

มารู้จักเจ้า บากูล ให้มากขึ้น!!

บากูลบากูล บากูล บากูล xuk0 บากูลปีศาจ บากูล