แบงค์-ฟรัง-ต่อ ขอแรงเฟร่อ รอบกาล่า “เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แบงค์-ฟรัง-ต่อ ขอแรงเฟร่อ รอบกาล่า “เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ”

รอบปฐมทัศน์ เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อจีทีเอช จัดงานรอบกาล่าภาพยนตร์โรแมนติก “เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ” ที่ลานอีเดน ชั้น1 เซ็นทรัลเวิล์ด โดยมี 2 พิธีกรคู่ฮา โบ-ธนากร ชินกูล และ เผือก-พงศธร จงวิลาส รับหน้าที่พิธีกร ร่วมพูดคุยกับผู้กำกับ หมู-ชยนพ บุญประกอบ เปิดใจถึงที่มาของหนังว่าบทป๋องในเรื่องคือตัวหมู ผู้กำกับเองนี่แหละ ที่วาดการ์ตูนจีบหญิง และซีนวาดการ์ตูนในเรื่องได้ทำเป็นแอนิเมชั่น โดยได้ทีมระดับพระกาฬ Riff มาช่วยทำให้

รอบปฐมทัศน์ เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อต่อด้วยการพูดคุยกับ 3 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์, ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร, ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร ร่วมพูดคุยถึงความสนุกของหนังเรื่องนี้ ที่นอกจากความสนุกแล้วหนังยังมีแง่คิดดีๆ แทรกอยู่ด้วย ดูแล้วรับรองมีไฟแรงเฟร่อ

บร๊ะเจ้าโจ๊กนอกจากความสนุกของหนังยังมีความโรแมนติก ซึ่งคงหนีไม่พ้นเพลงประกอบภาพยนตร์ “แค่เธอคนเดียว” ที่งานนี้ บร๊ะเจ้าโจ๊ก “โจ๊ก-กรภพ จันทร์เจริญ” คว้าไมค์โชว์ร้องเพลงร้องสดๆ ให้ฟังกันเป็นครั้งแรก โจ๊กกล่าวตื่นเต้นที่สุดในชีวิตตั้งแต่ร้องเพลงมา

รอบปฐมทัศน์ เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อจากนั้นร่วมถ่ายภาพหมู่ ผู้กำกับ นักแสดง ก่อนขึ้นไปชมหนังโรแมนติก ขำอะดี้ “เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ” ที่จะเข้าฉาย 1 ตุลาคมนี้ เตรียมขำกันทุกโรงภาพยนตร์

แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ต่อ ฟรังค์ แบงค์ บร๊ะเจ้าโจ๊ก

——————————