เทีย ลีโอนี เป็นรัฐมนตรีพร้อมภาระอันหนักอึ้งใน Madam Secretary ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว ปี 1

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / เทีย ลีโอนี เป็นรัฐมนตรีพร้อมภาระอันหนักอึ้งใน Madam Secretary ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว ปี 1

Madam Secretary ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาวแนะนำซีรีส์น่าดูของช่องโมโน 29 เมื่อ ดร. อลิซาเบธ แม็คคอร์ด (รับบทโดย เทีย ลีโอนี) อาจารย์มหาวิทยาลัย ซึ่งอดีตเคยเป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอ และใช้ชีวิตสบายๆไม่ซีเรียส ต้องพลิกผันบทบาทของชีวิต มารับหน้าที่รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐ พร้อมภาระอันหนักอึ้ง เธอจะรับมือกับมันอย่างไร ติดตามได้ใน Madam Secretary ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว ปี 1 ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 11.00 น. ทางช่อง MONO29 (เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคมนี้ ห้ามพลาด)

รับชมผ่านทีวีดิจิตอล หมายเลข 29
รับชมผ่านระบบเคเบิ้ลทีวี/ดาวเทียมหมายเลข 39

Madam Secretary ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว

—————————————-

Madam Secretary ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาวMadam Secretary ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว ปี 1

ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิดที่ ดร. อลิซาเบธ แม็คคอร์ด จะต้องรับมือกับความท้าทายทางการเมืองที่ซับซ้อนและในสถานการณ์ความวุ่นวายของประเทศที่มีการจับตัวประกันอยุ่ในขณะนี้ เธอได้เผชิญหน้ากับนักข่าวที่ขู่ว่าจะเผยแพร่เอกสารลับที่ถูกรั่วไหลออกมาจากภายในกระทรวงการต่างประเทศ โดยเธอจะต้องรับมือกับปัญหาการเมืองทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงชีวิตครอบครัวของเธอเองด้วย

ติดตามการทำงานของเธอในฐานะรัฐมนตรีได้ใน  Madam Secretary ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว ปี 1 ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 11.00 น. ทางช่อง MONO29

—————————