ปิดตำนาน โคตรผีดุ ในตัวอย่างซับไทยจาก Ju-On 4 : The Final Curse

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ปิดตำนาน โคตรผีดุ ในตัวอย่างซับไทยจาก Ju-On 4 : The Final Curse

หลังจากส่งภาค 3 มาเขย่าขวัญ สั่นประสาทกันไปเมื่อปีที่แล้ว มาตอนนี้มันได้ดำเนินมาถึงภาค 4 และแน่นอนว่ามันยืนยันแล้วว่าจะเป็นภาคสุดท้าย กับหนังเด็กผีสุดสยอง ที่ภาคแรกเป็นดำนานสุดคลาสสิคอย่าง Ju-On ที่ในภาค 4 ในชื่อว่า Ju-On 4 : The Final Curse ก็ไม่พลาดที่จะมีคิวเข้าฉายในไทยให้เราได้ชมกันแล้ว ซึ่งมันได้ปล่อยตัวอย่างซับไทยออกมาเรียบร้อย พร้อมชื่อไทย ‘จูออน ผีดุ4 ปิดตำนานโคตรดุ‘ ซึ่งในภาคนี้จะเป็นการกลับมากำกับอีกครั้งของ มาซายูกิ โอจิอาอิ จากภาค 3 พร้อมได้นักแสดงสาวอย่าง ไอริ ทาอิระ และ ไคอิ โคบายาชิ รับบทนำ

CQO-EPMUwAAl5PA

กับเรื่องราวชวนขนหัวลุกของ ไมอิ (ไอริ ทาอิระ) ที่สืบหาความจริงของการหายตัวไปของน้องสาว­อาชีพครู ยูอิ โชโนะ (โนะโซะมิ ซะซะกิ) ร่องรอยเดียวที่เธอรู้ได้คือน้องของเธอได้­พบกับ โทชิโอะ (ไคอิ โคบายาชิ) เด็กนักเรียนลึกลับ การสืบหานำพาให้ไมอิได้พบกับเรื่องราวสุดป­ระหลาด ขวัญผวาและชวนช็อค เมื่อเธอค้นพบความลับสุดสยองของแม่-ลูก คะโยโกะและโทชิโอะ และเธอพยายามจะจบอาถรรพ์ครั้งนี้และตลอดไป

CQoTw50VEAA8d4c

Ju-On: The Final

นี่คือการปิดตำนานความหลอนของภาพยนตร์ที่น­่า กลัวที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์แนวสย­องขวัญ ที่ระดมความน่ากลัวอย่างจัดเต็มที่สุด เพื่อปิดตำนาน 15 ปี ของจูออน ลงอย่างสมบูรณ์ 29 ตุลาคมนี้ สยองแน่ทุกโรงภาพยนตร์