แดเนียล เคร็ก เผยข้อสงสัย ว่าเขาอยากให้ใครมารับบท เจมส์ บอนด์ ต่อจากเขา

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แดเนียล เคร็ก เผยข้อสงสัย ว่าเขาอยากให้ใครมารับบท เจมส์ บอนด์ ต่อจากเขา

daniel-craig-james-bond-spectre

Spectre ใกล้จะเข้าฉายในช่วงต้นเดือนหน้านี่แล้ว และตอนนี้ก็แน่นอนว่าพระเอกหนุ่มของเราอย่าง แดเนียล เคร็ก ก็กำลังเดินสายโปรโมทตัวหนังอยู่ พร้อมกับท่ามกลางข่าวลือที่ว่าใครกำลังจะได้มารับบทเป็น เจมส์ บอนด์ คนใหม่แทนเขา หลังจากที่เขากำลังจะหมดสัญญาในบทนี้กับทาง โซนี่ แถมร่างกายของเขาก็ดูเหมือนว่าจะเริ่มเบื่อกับบทสายลับเต็มทีแล้วด้วย ซึ่งข่าวลือมากมายมีทั้งรายชื่อของนักแสดงอย่าง ทอม ฮาร์ดี้, ไอดริส อัลบ้า และ แดน สตีเว่นส์ แต่ใครหลายคนคงอยากรู้ว่าเจ้าของบทบาท เจมส์ บอนด์ คนปัจจุบัน แท้จริงแล้วเขาอยากให้ใครมารับไม้ต่อจากเขากัน เพราะฉะนั้นแล้วในตอนนี้ทาง Time Out London จึงได้ถาม แดเนียล เคร็ก ว่า เขาคิดว่าใครควรจะมารับบท เจมส์ บอนด์ ต่อจากเขา

ซึ่งทางด้าน เคร็ก ก็ได้ให้คำตอบอย่างซื่อตรงไว้ว่า ‘เอายังงี้นะ ผมไม่สนหรอกว่าใครแม่งจะได้บทนี้ไป ขอให้พวกเขาโชคดีละกัน เพราะสิ่งที่ผมแคร์จริงๆคือ เมื่อพวกเราหยุดทำหนังชุดนี้แล้ว คนที่มาทำต่อจากเราจะทำให้มันดีขึ้น และดีขึ้นไปอีกได้’ โดยเขายังเสริมต่ออีกว่า ‘คือคุณต้องใจกล้าหน่อยหน่ะ เพราะสมัยนี้ไม่ค่อยมีคนทำหนังประเภทนี้กันแล้ว นี่ถือว่าเป็นหนังที่หายากมากๆนะ เพราะฉะนั้นอย่าโชว์กาก ลุยมันให้เต็มที่ และมั่นใจในตัวเองว่าคุณจะทำมันออกมาดี คุณต้องไปให้สุดกับบทบาทนี้ มันคุ้มค่าแน่นอน เพราะมันคือ เจมส์ บอนด์

โดยหลังจากบทสัมภาษณ์นี้คงจะรู้กันแล้วว่า ใน เจมส์ บอนด์ ภาคต่อไป คงจะไม่ใช่ทั้ง แดเนียล เคร็ก กลับมารับบทนี้ และรวมไปถึงผกก. แซม เมนเดส ที่เคยโบกมือลากันไปก่อนหน้านี่แล้วด้วย เหตุเนื่องจากโปรเจคต์หนังภาคต่อของสายลับชุดนี้ กว่าจะผลิตออกมาได้ ก็กินระยะเวลาทั้งนักแสดง และ ผู้กำกับไป 4-5 ปี แถมสิริรวมตั้งแต่ภาค Casino Royale ก็นับได้ว่า แดเนียล เคร็ก คลุกอยู่กับบทบาทนี้เกือบจะสิบปี โดยไม่ได้ไปเฉิดฉายในหนังเรื่องอื่นเลย เพราะฉะนั้นไม่ว่าใครจะได้บทบาทนี้ต่อไป เราก็ต้องมารอดูกันว่าทำได้ดีเท่าเขาไหม และพร้อมมาชม เจมส์ บอนด์ ภาคที่ 24 อย่าง Spectre 5 พฤศจิกายนนี้ครับ