ชมภาพคอนเซปต์อาร์ทชุดใหม่ พร้อมเกร็ดหนังจากผู้สร้าง ใน Batman v Superman

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชมภาพคอนเซปต์อาร์ทชุดใหม่ พร้อมเกร็ดหนังจากผู้สร้าง ใน Batman v Superman

เนื่องจากตอนนี้กำลังมีงาน New York Comic Con จัดขึ้นอยู่ที่ นิวยอร์ค เพราะฉะนั้นแต่ตอนว่ามันจึงเป็นงานที่เอาไว้ปล่อยของสำหรับหนังฮีโร่อย่างแท้จริง และล่าสุดนี่เองตัวหนังฟอร์มยักษ์จากต้นปีหน้าก็ไม่พลาดที่จะปล่อยอะไรเด็ดๆออกมาในงานนี้อีกเช่นเคย สำหรับ Batman v Superman: Dawn of Justice หนังภาคต่อจาก Man of Steel ของผกก. แซ็ค สไนเดอร์ ที่ล่าสุดตอนนี้ตัวหนังได้ปล่อยคอนเซปต์อาร์ทชุดใหม่สุดเท่ออกมา พร้อมด้วยวีดีโอเบื้องหลังจากแผนก คอสตูม ดีไซเนอร์ อย่าง ไมเคิล วิลคินสัน ซึ่งงานนี้เราก็จะได้เห็นทั้งชุดของ วันเดอร์ วูเม่น หรือ แบทแมน ในแบบร่างแรกเริ่มต้นกันอีกด้วย

bvsconcept3

โดย Batman v Superman: Dawn of Justice นอกจากจะเป็นการกลับมากำกับอีกครั้งของ แซ็ค สไนเดอร์ หนังยังมีนักแสดงอย่าง เฮนรี่ คาร์วิลล์, เอมี่ อดัมส์, เบน แอฟเฟล็ค, แกล กาโดท์, ลอว์เรน ฟิชเบิร์ก, เจสซี ไอเซนเบิร์ก, เจเรมี ไอร์ออน, ไดแอน เลน, เจสัน โมมัว, ฮอลลี่ ฮันเตอร์ และ เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน โดยนับว่าเป็นหนังเปิดทางไปสู่จักรวาลเรื่องอื่นๆของ DC ซึ่งมันจะรุ่งหรือจะร่วง รอติดตามกัน 24 มีนาคมปีหน้า พร้อมชมภาพทั้งหมดได้ที่ด้านล่างครับ

ซึ่งนอกจากนี้ล่าสุด หนังยังได้มี ไวรัล วีดีโอ เกี่ยวกับบริษัท Lex Coup ซึ่งมี เล็กซ์ ลูเธอร์ ตัวร้ายของเรื่อง ออกมาให้ชมกันอีกด้วย โดยคุณผู้อ่านสามารถคลิกชมได้ที่ด้านล่างครับ