อลังการหนัง “พจน์ อานนท์” คอสตูมเริ่ด “หอแต๋วแตก แหกนะคะ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / อลังการหนัง “พจน์ อานนท์” คอสตูมเริ่ด “หอแต๋วแตก แหกนะคะ”

พจน์ อานนท์มีกลุ่มแฟนคลับอย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว สำหรับ “พจน์ อานนท์” ผู้กำกับภาพยนตร์ “หอแต๋วแตก” หลังจากห่างหายไปเกือบสามปี ทำให้หลายคนถามถึงกันมาอย่างต่อเนื่อง จนคิดว่าไม่มีภาคต่อแล้ว งานนี้เจ้าตัวทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว จึงได้สานต่อภาค 5 “หอแต๋วแตก แหกนะคะ” จากค่าย “โมโนฟิล์ม” ในเครือ โมโนกรุ๊ป ร่วมกับ “พระนครฟิลม์” ซึ่งมีข่าวว่าแค่คอสตูมนักแสดงก็จัดเต็ม!!! โดย “พจน์ อานนท์” เผยว่า

จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก“ห่างหายไปนานพอสมควรเลยกับการทำหนังเรื่อง “หอแต๋วแตก” จนคนถามกันเข้ามาเยอะมากจริงๆ เพราะหนังแต่ละเรื่องของผมก็จะมีกลุ่มแฟนคลับ ที่เป็นแฟนโดยเฉพาะเลย ซึ่งที่ผ่านมาแต่ละภาค ก็ทำรายได้ถือว่าค่อนข้างโอเคเลยครับ ดีใจที่ทำงานหนังออกมาแล้ว ยังมีคนดู-คนชอบผลงานเรา ก็รู้สึกแฮปปี้ครับ ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การตอบรับดีๆ มาโดยตลอด

โก๊ะตี๋ส่วนใหญ่แฟนๆ มีฟีดแบ๊คกลับมาตลอดว่า..ชอบสไตล์ของหนังแบบ “หอแต๋วแตก” นี่แหล่ะ ที่แต่ละภาคจะมีจุดเด่นโดยการหยิบเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแส ณ ขณะนั้น  เรื่องราวที่กำลังฮิตๆ อินเทรนด์ เอามาใส่ในหนัง หยอกล้อกันแบบสนุก ดูแล้วไม่ต้องมาคิดมากมาย ชอบตัวนักแสดงตลกที่มาการปะทะคารมกันอย่างเมามันส์ แบบไม่มีใครยอมใคร

หอแต๋วแตก แหกนะคะกระแสจากคนดูที่ชอบ ที่รักในตัวละคร จากปากต่อปาก จากคนรอบตัว จากโซเชี่ยล ก็ได้ถามถึงมาตลอดว่าจะมีภาค 5 รึป่าว ซึ่งตอนนี้ไม่ต้องรอแล้วหล่ะ เพราะผมและทีมงานตั้งใจมากที่จะทำภาค 5 ขึ้นมา ชื่อ “หอแต๋วแตก แหกนะคะ” หวังว่า..คนที่รักและคิดถึง เจ๊แต๋ว-เจ๊มดดำ-แพนเค้กอยู่ จะได้มีความสุขกับหนังเรื่องนี้กันอีกครั้งนะครับ บอกเลยว่าแค่เสื้อผ้านักแสดงก็ทุ่มงบไปกว่าล้านบาทแล้ว งานนี้อลังการมากครับ นอกจากนี้เรายังยกก๊วนขนนักแสดงเพิ่มอีกมากมายมาสร้างสีสัน และความสนุกกันแบบสุดเหวี่ยง พูดเลยว่าภาคนี้ตลก สนุก จัดเต็มมาก จะเข้าฉายวันที่ 22 ตุลาคมนี้  ในโรงภาพยนตร์ครับ”

———————————