เฟรนไซส์ทีมคนระห่ำยังไม่ตาย The Expendables 4 เตรียมเข้าฉายปี 2017

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เฟรนไซส์ทีมคนระห่ำยังไม่ตาย The Expendables 4 เตรียมเข้าฉายปี 2017

The-Expendables-3-700x350

ถึงแม้ภาค 3 อาจจะรายได้ไม่เข้าเป้า แถมยังโดนนักวิจารณ์และคนดูสับเละ เนื่องด้วยตัวหนังลดเหลือความรุนแรงเพียงเรต PG-13 ที่ไร้ฉากฆ่าโหดๆ และ เลือดสาดแบบ 2 ภาคแรก แต่กระนั้นก็ดูเหมือนว่าซีรี่ย์หนังชุดทีมคนระห่ำอย่าง The Expendables จะยังไม่ตายง่ายๆแน่ เพราะล่าสุดจากคำให้สัมภาษณ์ของ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน นักแสดงนำของหนังชุดนี้ รวมถึงเคยกำกับตัวหนังภาคแรกด้วย ได้ออกมายืนยันแล้วว่าตัวหนังภาคที่ 4 เตรียมมีคิวเข้าฉายช่วงซัมเมอร์ปี 2017 อย่างแน่นอน ในขณะที่ตอนนี้ถึงแม้จะยังไม่ได้ยืนยันทั้งเรื่องของตัวนักแสดง และผู้กำกับ แต่ก็มีข่าวว่าที่เฟรนไซส์นี้ได้ทำต่อ เพราะว่ามีบริษัทนึงจากประเทศจีน เข้ามาร่วมทุนสร้าง โดยจะทุ่มงบประมาณให้กับภาคที่ 4 นี้กว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐเลยทีเดียว

ซึ่งงานนี้ สตอลโลน ก็ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความผิดพลาดในภาค 3 ที่ทำออกมาเป็นเรต PG-13 ไว้ว่า ‘ใช่แล้ว ผมต้องยอมรับว่าตอนนั้นผมตัดสินใจพลาดมากจริงๆ ที่จะพยายามเข้าถึงคนดูทุกคนด้วยการทำหนังออกมาเป็นเรต PG-13 จนทำให้ความรุนแรงที่ทุกคนคาดหวังไม่ได้ออกมาดั่งใจ ซึ่งผมยืนยันว่ามันจะไม่เกิดขึ้นอีก’

โดยในทางด้านทีมนักแสดงหลักอย่าง สตอลโลน, สเตทแธม และ อาร์โนลด์ มีแววว่าจะกลับมารับบทนำมากที่สุด แต่อีกหนึ่งข่าวลือเกี่ยวกับภาค 4 ที่แว่วมาแล้วคือการที่ สตอลโลน ได้ชวนให้นักมวยปล้ำชื่อดังอย่าง ฮัลค์ โฮแกน มามีส่วนร่วมในหนังภาคต่อนี้แล้ว หลังจากทั้งคู่เคยสนิทกันจากหนัง Rocky III นั่นเอง ซึ่งงานนี้โปรเจคต์นี้ยังอยู่เพียงขั้นตอนเริ่มต้นเท่านั้น แล้วท่านผู้อ่านหล่ะ จะยังรอชมทีมลุงมหากาฬภาคต่อนี่อยู่กันหรือไม่ ?