อีธาน ฮอว์ค การันตีความมันส์ รับบทหน่วยซุ่มโจมตี ใน Good Kill

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อีธาน ฮอว์ค การันตีความมันส์ รับบทหน่วยซุ่มโจมตี ใน Good Kill
อีธาน ฮอว์ค
อีธาน ฮอว์ค ใน Good Kill

ภาพยนตร์แอ๊คชั่นดราม่า ที่โมโนฟิล์มภูมิใจเสนอ “Good Kill โดรนพิฆาต ล่าพลิกโลก” เข้าฉายเอาใจคอหนังสงครามสุดระห่ำ ผลงานกำกับโดย “แอนดรูว์ นิคคอล” ผู้เคยฝากผลงานมาแล้ว อาทิ In Time, Lord of War ฯลฯ  พร้อมนักแสดงคู่บุญ อีธาน ฮอว์ค ร่วมด้วย แจนยัวอารี่ โจนส์ และ บรูซ กรีนวูด

 Dead Poets Society (1989)
Dead Poets Society (1989)

“อีธาน ฮอว์ค” ที่เริ่มเป็นที่รู้จักจากบทบาทใน Dead Poets Society (1989) ปัจจุบันยังมีผลงานการเขียนหนังสือ เขียนบทละคร และผู้กำกับ ทำให้ผู้คนทั่วไปยกย่องถึงความสามารถในด้านต่างๆ ของเขา นอกจากนี้เขายังเคยร่วมงานกับผู้กำกับ “แอนดรูว์ นิคคอล” มาแล้วจากเรื่อง Gattaca (1997) ซึ่งครั้งนั้น แอนดรูว์ ทำหน้าที่ทั้งเขียนบทและกำกับ และครั้งนี้เมื่อทั้งคู่กลับมาพบกันอีกครั้ง ความมันส์ครั้งใหม่จึงเริ่มต้นในภาพยนตร์ภารกิจระทึก

Gattaca (1997)
Gattaca (1997)

Good Kill นำเสนอเรื่องราวของอดีตนักบินผู้เคยขับเครื่องบินรบ เอฟ16 พ.ต. โธมัส อีแกน (อีธาน ฮอว์ค) ถูกเปลี่ยนภารกิจจากการบังคับเครื่องบินรบมาเป็นบังคับโดรนพิฆาต เพื่อต่อสู้กับศัตรูในสงครามด้วยรีโมทคอนโทรลแทน งานนี้ดูเหมือนจะง่าย แต่ทว่าท้าทายกับบทบาทที่ได้รับ

โดย อีธาน ฮอว์ค นักแสดงนำกล่าวว่า “ผมเคยร่วมงานกับ แอนดรูว์ (ผู้กำกับ) มาก่อนแล้วเรื่อง Gattaca การร่วมงานครั้งนั้นทำให้ผมรู้ว่า แอนดรูว์ เป็นคนที่มีมุมความคิดแบบศิลปินชั้นเยี่ยม การทำงานต่างๆ จะไม่บอกผ่านถ้าไม่ดีจริง และเมื่อกลับมาร่วมงานกับเขาอีกครั้ง รู้สึกว่าคุณภาพการทำงานของเขาไม่เคยลดลง”

Good Kill (2015)
Good Kill (2015)

ติดตามภารกิจบีบเค้นจริยธรรมมนุษย์จากผู้กำกับ แอนดรูว์ นิคคอล  ได้ใน  “Good Kill โดรนพิฆาต ล่าพลิกโลก” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์