นีลล์ บล็อมแคมป์ เผยภาพปืนโต อาวุธใหม่จากหนัง Alien 5

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / นีลล์ บล็อมแคมป์ เผยภาพปืนโต อาวุธใหม่จากหนัง Alien 5

new-alien-pulse-rifle-700x300

ในขณะที่อีกหนึ่งภาคต่อของ ริดลี่ย์ สก็อตต์ อย่าง Prometheus 2 ที่ใช้ชื่อว่า Alien: Paradise Lost กำลังเร่งปล่อยข่าว และพร้อมจะเดินหน้าถ่ายทำเร็วๆนี้แล้ว อีกหนึ่งภาคต่อของ Alien แต่คนละจักรวาลกันของ นีลล์ บล็อมแคมป์ ตอนนี้ก็ดูเหมือนจะไม่น้อยหน้า พร้อมอัพเดทข่าวคราวให้แฟนๆทราบกัน หลังจากเคยมีข่าวลือมั่วๆออกมาว่าโครงการภาคต่อของตัวหนังถูกยุบกันไปแล้ว สำหรับ Alien 5 ที่ถึงแม้ตอนนี้ตัวหนังภาคต่อจะยังไม่เผยทั้งเรื่องย่อ หรือทีมนักแสดง แต่ก็ดูเหมือนว่าผกก. นีลล์ บล็อมแคมป์ จาก District 9 ที่จะมากุมบังเหียนในคราวนี้จะยังคงสนุกกับโปรเจคต์ลูกรักนี่ของเขาต่อไป

โดยล่าสุดเขาได้อัพเดทข่าวคราวให้แฟนๆได้ทราบกัน ด้วยการอัพรูปปืน ซึ่งเป็นอาวุธใหม่ที่จะเอามาใช้ยิงเอเลี่ยนในภาคต่อนี้ลงใน อินสตาแกรม ส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นว่า ‘เราทุกคนรู้ว่ามันจะมีไรเฟิล และแน่นอนคราวนี้มันมาพร้อมกับการอัพเกรดใหม่’

We all knew there would be pulse rifles. Obviously. Now with added RIS

A photo posted by Brownsnout (@neillblomkamp) on

โดยจะเห็นได้ชัดเลยว่าการออกแบบจักรวาล เอเลี่ยน อันใหม่ของผู้กำกับคนนี้ ดูเหมือนจะยังสามารถคงสไตล์ความคลาสสิค และมีสไตล์ของมันไว้ได้อย่างครบถ้วน โดยถึงแม้ตอนนี้เรื่องย่ออย่างเป็นทางการจะยังไม่ออกมา แต่ที่เรารู้แน่ๆจากปากผกก.คือ ตัวหนังจะไม่มีการเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ใน Alien ภาค 3 และ 4 แต่จะต่อเนื่องจากภาค 2 ของ เจมส์ คาเมร่อน นั่นเอง เพราะฉะนั้นงานนี้ภาคต่อของมันจะออกมาเป็นอย่างไร เราก็ต้องมารอดูกันครับ