“TAG อวสาน…โมเอะ” โลกที่ไร้ผู้ชาย ผู้หญิงคือเป้าหมายเดียวให้กำจัดทิ้ง!

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / “TAG อวสาน…โมเอะ” โลกที่ไร้ผู้ชาย ผู้หญิงคือเป้าหมายเดียวให้กำจัดทิ้ง!

TAG อวสาน...โมเอะ“TAG อวสาน…โมเอะ” ภาพยนตร์ที่ได้รับการการันตีด้วยรางวัลยอดเยี่ยม, นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม และ ฉากการตายยอดเยี่ยมจากเทศกาลหนัง Fantasia Film Festival 2015 ผลงานสร้างสรรค์ของ “ซิออน โซโนะ” ที่เคยฝากผลงานมาแล้วจาก Suicide Club, Cold Fish และ Himizu นำแสดงโดย เรนะ ทรินเดิล (Ju-On : Beginning of the Dead), มาริโกะ ชิโนดะ (อดีตศิลปินวง AKB48), เอรินะ มาโนะ (Chronicle of My Mother) ที่ค่ายโมโนฟิล์ม ไม่พลาดที่จะนำมาให้คอหนังได้พิสูจน์

Real OnigokkoTAG ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง Real Onigokko ของ ยูสุเกะ ยามาดะ และเป็นหนังสือเบสต์เซลเลอร์ของญี่ปุ่นที่มียอดขายพุ่งทะยานถึง 2 ล้านเล่ม โดยเรื่องราวเล่าถึงโลกที่จู่ๆ ก็มีฆาตกรออกมาไล่ฆ่าคนอย่างไร้หัวใจ สิ่งที่ทำได้คือคนธรรมดาๆ ต้องวิ่งหนีอย่างไม่คิดชีวิต และคอนเซปต์นี้เองที่ทำให้ ยูสุเกะ ยามาดะ ถูกยกย่องให้เป็น สตีเฟนคิง แห่งญี่ปุ่น  และทำให้ “โซโนะ” ผู้กำกับหนังนำมาใช้เป็นแรงขับเคลื่อนในภาพยนตร์

TAG อวสาน...โมเอะเรื่องราวของ TAG : อวสาน…โมเอะ กับคอนเซปต์หลักคือ “เมื่อโลกนี้ไม่มีผู้ชาย และผู้หญิงคือเป้าหมายของการกำจัดเสียให้สิ้นซาก!” ตัวหนังจะพาคุณท่องโลกที่คราคร่ำไปด้วยสาวๆ ที่ถูกตามล่าเอาชีวิตแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ไม่ว่าจะเป็น มิตซูโอะ (เรนะ ทรินเดิล) นักเรียนมัธยมที่เพิ่งรอดชีวิตจากโรงเรียนเก่า, เคโกะ (มาริโกะ ชิโนดะ) หญิงสาววัย 25 ที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ที่ไม่รู้เลยว่าเจ้าบ่าวคือใคร หรือแม้แต่ อิซึมิ (เอรินะ มาโนะ) นักวิ่งลมกรด ที่ทุกคนต่างต้องตระหนักถึงการวิ่ง วิ่ง และวิ่ง เพื่อเอาชีวิตให้รอด งานนี้ผู้กำกับฝีมือดี “ซิออน โซโนะ” กล่าวว่า

TAG อวสาน...โมเอะ“ผมหยิบเอานิยายสุดเหวอของยามาดะมาทำ ผลลัพธ์ที่ได้ ผมอยากให้มันไม่ธรรมดา เพราะผมต้องการบิดโลกใบใหม่จากในนิยายมาเป็นโลกที่ไร้ผู้ชาย และกระบวนการลดประชากรได้เกิดขึ้นในหลากหลายรูปแบบ สิ่งที่ผมตั้งใจไว้ให้พวกเธอเอาชีวิตรอดคือการวิ่งหนี หรือไม่ก็การหันไปเผชิญหน้ากับมันอย่างกล้าหาญ แต่ผมก็ยังคงรักษาคอนเซปต์เรื่องโลกคู่ขนานเอาไว้ด้วย”

TAG อวสาน...โมเอะ
TAG อวสาน…โมเอะ

ร่วมลุ้นติดตามการวิ่งหนีเอาชีวิตให้รอดของพวกเธอได้ใน “TAG : อวสาน…โมเอะ” จากค่าย โมโนฟิล์ม 5 พฤศจิกายน นี้ ในโรงภาพยนตร์