ตุ๊กตาผี Annabelle ประกาศสร้างภาคต่อ เตรียมกลับมาหลอนเร็วๆนี้

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ตุ๊กตาผี Annabelle ประกาศสร้างภาคต่อ เตรียมกลับมาหลอนเร็วๆนี้

annabelle2-155746

จัดได้ว่าคงไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ ที่ตัวหนังเรื่องนี้จะมีภาคต่อ เพราะภาคแรกของมันสามารถทำเงินทั่วโลกไปได้มากกว่า 250 ล้านเหรียญ ในขณะที่ทุนสร้างอยู่ที่ 6.5 ล้านเหรียญเท่านั้น สำหรับหนังผีภาคต้นที่ได้บารมีมาจาก The Conjuring อย่าง Annabelle หนังต้นกำเนิดตุ๊กตาผีสุดหลอน ที่ภาคแรกตัวหนังได้ผู้กำกับอย่าง จอห์น ลีโอเน็ตติ มากุมบังเหียน พร้อมด้วยมือเขียนบทอย่าง แกร์รี่ ดัลเบอร์แมน พร้อมด้วยโปรดิวเซอร์จากหนังต้นแบบอย่าง เจมส์ วาน นั่นเอง

โดยแน่นอนว่าในปีหน้า เราก็จะได้ดูภาคต่อของ The Conjuring จาก เจมส์ วาน กันแล้ว เพราะฉะนั้นมีหรือที่หนังเรื่องนี้จะไม่เกาะกระแสไปให้อย่างเร็วที่สุดด้วย เพราะล่าสุดนั้นทาง นิวไลน์ ได้ประกาศสร้างภาคต่อของหนังเรื่องนี้เรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งได้มือเขียนทบอย่าง แกร์รี่ ดัลเบอร์แมน กลับมารับหน้าที่ ส่วนทางด้านผกก.อย่าง ลีโอเน็ตติ นั่นดูเหมือนว่าจะยืนยันไม่ขอกลับมาในภาคต่อนี้อีก เพราะฉะนั้นตอนนี้ทางค่ายจึงรีบที่จะหาตัวผู้กำกับเพื่อที่ให้โปรเจคต์นี้เดินหน้าอย่างไวที่สุดเพื่อที่จะทันเข้าฉายไล่เลี่ยกับ Conjuring 2 ครับ

โดยในภาคแรกตัวหนังนำแสดงโดย แอนนาเบลล์ วอลลิส, อัลฟรี่ วู้ดดาร์ค และ อีริค ลาดิน ส่วนในภาคต่อจะมีนักแสดงท่านไหนที่กลับมาจากภาคแรก หรือจะมีเซอร์ไพรส์กับการเชื่อมโยงไปถึง Conjuring หรือไม่ เราต้องติดตามชมกัน