สั่งตบจริง! “สุเทพ สีใส” หน้าชา นักแสดงรุ่นน้องตบหน้า ใน “หอแต๋วแตก แหกนะคะ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / สั่งตบจริง! “สุเทพ สีใส” หน้าชา นักแสดงรุ่นน้องตบหน้า ใน “หอแต๋วแตก แหกนะคะ”

หอแต๋วแตก แหกนะคะถูกเด็กนักเรียนตบเข้ากลางใบหน้าอย่างไม่ทันตั้งตัว สำหรับ “สุเทพ สีใส” ที่รับบทเป็นท่านผู้อำนวยการโรงเรียน “ผ่องพรรณรายประกายมาศวาสนาชราลัย” จากภาพยนตร์เรื่อง “หอแต๋วแตก แหกนะคะ” (ภาค5) ค่าย “โมโนฟิล์ม” ในเครือ โมโนกรุ๊ป ร่วมกับ “พระนครฟิลม์” ที่โผล่เข้ามาท่ามกลางความวุ่นวายจนทำให้เกิดการเข้าใจผิดคิดว่าเป็นผี จึงโดนเด็กนักเรียนรุมเข้าตบหน้าอย่างจังด้วยความตกใจ

หอแต๋วแตก แหกนะคะซึ่งฉากนี้เป็นฉากที่ “ผีซ่อนกลิ่น” (กิ๊ก-กรกมล เจริญชัย) ได้ปรากฏตัวขึ้นมากลางดึก เพื่อออกมาอาละวาด จนทำให้เกิดเรื่องวุ่นๆ ในโรงเรียน ทั้งครู และนักเรียนได้ตื่นตระหนกกับเสียงร้องโวยวายกลางดึก และนอนไม่หลับกันทั้งโรงเรียน ท่ามกลางความชุลมุนก็ทำให้ ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน “ผ่องพรรณรายประกายมาศวาสนาชราลัย” (สุเทพ สีใส) ต้องออกมาดูเหตุการณ์ และควบคุมสติครู นักเรียนให้อยู่ในความสงบ แต่กลับออกมาผิดจังหวะ ทำให้นักเรียนผู้ชายกลุ่มหนึ่งตกใจนึกว่าเป็นผี จนเกิดการทำร้ายร่างกายผู้อำนวยการโรงเรียนอย่างไม่ได้

หอแต๋วแตก แหกนะคะในฉากนี้ ทีมงานภาพยนตร์เรื่อง “หอแต๋วแตก แหกนะคะ” นำโดยผู้กำกับ “พจน์ อานนท์” ก็ได้ตั้งหลักถ่ายทำที่บ้านทรงไทยโบราณหลังใหญ่ ย่านกระทุ่มแบน กับฉากหลักในโรงเรียน ในช่วงกลางดึก ที่มีนักแสดงหนุ่มมาเข้าฉากนักเรียนในชุดนอนต่างพากันแตกตื่นหนีชุลมุนหลัง “ผีซ่อนกลิ่น” อาละวาด! พร้อมทยอยลงมาจากตึกนอน สวนทางกับ ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน “ผ่องพรรณรายประกายมาศวาสนาชราลัย” (สุเทพ สีใส) ที่เข้ามาดูสถานการณ์ด้วยความหวังดี

หอแต๋วแตก แหกนะคะ หอแต๋วแตก แหกนะคะงานนี้ดูเหมือนความโชคร้ายจะพุ่งใส่ “สุเทพ สีใส” ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ซักซ้อมฯ บท ต้องถูกตบเพราะถูกเข้าใจผิดคิดว่าเป็นผีเป็นอย่างดี แต่ถ่ายจริงนักแสดงร่วมกลับประหม่าและไม่กล้าแอคติ้งตบใส่ เทคซ้ำอยู่หลายหนจนเสียเวลา ทำให้ “พจน์ อานนท์” เปลี่ยนใจ! บอกให้ตบจริง คราวนี้ “สุเทพ สีใส” ตลกรุ่นใหญ่ถึงกับหน้าถอดสี ซักซ้อมคุยกับนักแสดงที่เข้าฉากนี้ ให้เล่นเต็มที่ขอโดนทีเดียว ครั้งเดียวผ่าน เพราะไม่อยากโดนตบหลายเทค พอเล่นจริงตบจริงจนเสียงดังเข้ากล้อง ทำเอา “สุเทพ สีใส” หน้าชาไปเลย แถมยังหยอดมุกขำๆ “เจ็บยิ่งกว่าโดนเมียตบอีก”

หอแต๋วแตก แหกนะคะติดตามความสนุกสนานของภาพยนตร์ “หอแต๋วแตก แหกนะคะ” วันที่ 22 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

—————————————–