หนังดราม่า-ไซไฟ-ทริลเลอร์ รวมกันเป็น “Z For Zachariah โลกเหงา…เราสามคน”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / หนังดราม่า-ไซไฟ-ทริลเลอร์ รวมกันเป็น “Z For Zachariah โลกเหงา…เราสามคน”

Z For Zachariah โลกเหงา..เราสามคนหนังรักดราม่าที่แตกต่างและโดดเด่นกว่าเรื่องอื่นในหมวดเดียวกันก็ว่าได้ รวมทุกรสชาติของหนังที่หลายๆ คนอยากดู โดยรวบ ดราม่า-ไซไฟ-ทริลเลอร์ เข้าไว้ด้วยกันอย่างกลมกล่อมและเกินคาดเดาในภาพยนตร์เรื่อง Z For Zachariah โลกเหงา…เราสามคน ที่ค่ายหนัง “โมโนฟิล์ม” ในเครือโมโน กรุ๊ป  นำเข้ามาฉายโรงบ้านเรา

โดยการเขียนบทของ “นิสซาร์ โมดิ” นักเขียนมาแรงในกลุ่มอินดี้ และการกำกับของผู้กำกับไฟแรง “เคร็ก โซเบล”  ที่ได้นักแสดงมากความสามารถ  ชิเวเทล เอจิโอฟอร์, มาร์ก็อต ร็อบบี้ และ คริส ไพน์ ประชันบทบาทตลอดทั้งเรื่องตามลำพังเพียงแค่สามคนเท่านั้น

Z For Zachariah โลกเหงา..เราสามคนเรื่องราวเล่าถึง โลก หลังถูกทำลายล้างด้วยอาวุธนิวเคลียร์ เหลือเพียงพื้นที่เดียวในโลก ที่ไม่โดนผลกระทบจากสารกัมมันตรังสี และที่นั่นมีเพียงหญิงสาวคนเดียวที่รอดชีวิต นั่นคือ แอนน์ (มาร์ก็อต ร็อบบี้) เธอเป็นสาวชาวบ้าน ที่เติบโตมาในครอบครัวที่เคร่งในศาสนา และพยายามเอาตัวรอดด้วยการใช้ทรัพยากรเท่าที่เหลืออยู่ แล้ววันหนึ่งเธอได้พบกับ จอห์น (ชิเวเทล เอจิโอฟอร์) วิศวกรหนุ่มที่เพิ่งหนีรอดมาจากที่อื่น เขาและเธออาศัยอยู่ร่วมกันในฐานะเพื่อนมนุษย์เท่าที่เหลืออยู่ ก่อนจะค่อยๆ สานสัมพันธ์  เพื่อพิสูจน์หัวใจของทั้งคู่ และมันคงดำเนินต่อไปด้วยดี หากไม่มี คาเลบ (คริส ไพน์)หนุ่มลึกลับที่ก้าวเข้ามาเป็นตัวแปรที่ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างแอนน์กับจอห์นต้องสั่นคลอน จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อมนุษย์ชาย-หญิงที่ธรรมชาติเรียกร้องให้ต้องดำรงเผ่าพันธุ์ ในจำนวนคนเพียงแค่สามคน  ที่มีเพียงหนึ่งคนที่เป็นส่วนเกิน ซึ่งผู้กำกับ “เคร็ก โซเบล” เผยว่า

Z For Zachariah โลกเหงา..เราสามคน“จุดเด่นของหนังเรื่อง Z For Zachariahโลกเหงา..เราสามคน คือการที่มีนักแสดงเพียง 3 คน ที่เรานำนักแสดงที่กำลังโด่งดังมารับบท ไม่ว่าจะเป็น ชูว์อิเทล เอจิโอฟอร์, มาร์โก้ ร็อบบี้ หรือ คริส ไพน์ และที่สำคัญพวกเขาทั้งสามคนคือนักแสดงที่ผมชื่นชอบ ผมรู้สึกเหลือเชื่อมากที่พวกเขายอมมาทดลองทำอะไรใหม่กับผมในหนังเรื่องนี้ และสิ่งที่พวกเขาแสดงออกมามันยอดเยี่ยมมาก”

Z For Zachariah โลกเหงา..เราสามคน
Z For Zachariah โลกเหงา..เราสามคน

ติดตามเรื่องราวของคนสามคนบนโลกใบนี้ได้ ใน “Z For Zachariah โลกเหงา..เราสามคน” พร้อมฉายในโรงภาพยนตร์ 12 พฤศจิกายน 2558 นี้เป็นต้นไป

————————————-