หวาดผวารับฮาโลวีน ไปพร้อมกับ อีธาน ฮอว์ค และ เอ็มม่า วัตสัน “Regression สัมผัส…ผวา”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / หวาดผวารับฮาโลวีน ไปพร้อมกับ อีธาน ฮอว์ค และ เอ็มม่า วัตสัน “Regression สัมผัส…ผวา”

Regressionผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ อเลฮานโดร อเมนาบาร์ จาก The Others และ The Sea Inside มีผลงานเรื่องล่าสุด “Regression สัมผัส…ผวา” เข้าฉายรับฮาโลวีนที่จะถึงนี้ หนังเรื่องนี้ได้นักแสดงที่เรียกว่าเป็นเจ้าพ่อหนังเขย่าขวัญ อีธาน ฮอว์ค กับ เอ็มม่า วัตสัน ที่มาแสดงหนังแนวระทึกขวัญเป็นครั้งแรก

เรื่องราวเกิดขึ้นในรัฐมินิโซลต้า ปี 1990 นักสืบ บรูซ เคนเนอร์(อีธาน ฮอว์ค) กำลังสืบสวนคดีของ หญิงสาวที่ชื่อ แอนเจลล่า (เอ็มม่า วัตสัน) ที่กล่าวหาพ่อตัวเอง จอห์น เกรย์(เดวิด เดนซิค)  ในคดีล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งเขาจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่ากระทำความผิดนั้น  ด้วยเหตุนี้จึงต้องเพิ่งจิตแพทย์ ดร.เรนส์(เดวิด ธิวลิส) ที่จะต้องช่วยฟื้นความทรงจำที่ปิดกั้นและเมื่อสำเร็จความทรงจำก็เปิดเผยเรื่องที่น่ากลัวที่สุดออกมา

Regression Regressionผู้กำกับ อเลฮานโดร อเมนาบาร์ เล่าว่า “เรื่องราวมันหลอนประสาทซึ่งมีความจริงกับความฝันเหมือน The Others ที่มีลักษณะของภาพยนตร์สืบสวนสอบสวนแนวคลาสสิคได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ในยุค 40, 50 หรือ 60 ส่วนเรื่อง Regression เรื่องนี้จะอยู่ในยุค 70 ผมต้องการนำเอาบรรยากาศของภาพยนตร์ในยุคนั้นมาใช้ มากกว่านั้นผมต้องการทำเรื่องที่ผมต้องการบอกเล่านี้จริงๆ Regression จึงเป็นภาพยนตร์ที่มีการผสมผสานอารมณ์ต่างๆ เอาไว้ ซึ่งสิ่งนี้แหละที่จะช่วยในการอ่านจิตใจที่ซับซ้อนของมนุษย์ได้”

Regression รีเกรสชั่น สัมผัส...ผวา
Regression รีเกรสชั่น สัมผัส…ผวา
Regression รีเกรสชั่น สัมผัส...ผวา
Regression รีเกรสชั่น สัมผัส…ผวา

แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น เตรียมภาพยนตร์แนวระทึกขวัญจากผู้กำกับระดับออสการ์และนักแสดงที่สุดยอดเยี่ยม ใน “Regression รีเกรสชั่น สัมผัส…ผวา” รับฮาโลวีน 29 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

——————————