“เฟฮู อินฟินิตี้” ทุ่ม50ล้าน สร้างหนังเรื่องแรก Micro Love ดัน เจมส์ มาร์ ประกบ อึนจอง T-ara

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เฟฮู อินฟินิตี้” ทุ่ม50ล้าน สร้างหนังเรื่องแรก Micro Love ดัน เจมส์ มาร์ ประกบ อึนจอง T-ara

บวงสรวง ไมโครเลิฟบริษัท เฟฮู อินฟินิตี้ จำกัด บริษัทน้องใหม่แห่งวงการภาพยนตร์จัดพิธีบวงสรวงหนังใหม่ Micro Love ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องแรกของบริษัท ที่ทุ่มทุนสูงถึง 50ล้านบาท ทั้งยังได้หนุ่มหน้าตี๋สุดฮอต เจมส์ มาร์ รับบทนักแสดงนำฝ่ายชาย ซึ่งนี่ถือเป็นเรื่องแรกที่จะได้เห็นหนุ่มเจมส์บนจอเงิน ประกบคู่กับนักร้องสาวสุดฮอตจากแดนกิมจิ ฮัม อึนจอง จากวง T-ara ที่กำลังเป็นกระแสนิยมในประเทศจีนและทั่วเอเชียในขณะนี้ ซึ่งทั้งคู่ เป็นคู่ที่น่าจับตามองมากที่สุด หลังจากมีข่าวเปิดตัวได้ไม่นาน เหล่าบรรดาแฟนคลับก็จับคู่จิ้นฟินกระจาย

เจมส์ มาร์
เจมส์ มาร์

บวงสรวง ไมโครเลิฟ บวงสรวง ไมโครเลิฟ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่นำนักร้องชื่อดังจากเกาหลีใต้เข้ามารับบทนักแสดงนำฝ่ายหญิง นอกจากพระนางที่ทำเอาแฟนคลับฟินกระจายแล้ว ยังมีนักแสดงสมทบอย่าง แม็กซ์ เจนมานะ หนุ่มสุดฮอตจากThe Voice ประกบคู่กับ ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวสุดสวยของคุณจตุรงค์ ม๊กจ๊ก และ ซอ จียอน มาช่วยสมทบเรียกรอยยิ้มเพิ่มสีสันให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง ณ๊อบ ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง เป็นผู้กำกับ ซึ่งนับว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่น่าจับตามองมากที่สุด

คุณพนิดา บวรวาณิชย์ และ ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง ผู้กำกับ
คุณพนิดา บวรวาณิชย์ และ ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง ผู้กำกับ

คุณพนิดา บวรวาณิชย์ ผู้บริหารบริษัทเฟฮู อินฟินิตี้ ได้เปิดเผยถึงที่มาของโปรเจคนี้ว่า ต้องการทำอะไรที่แปลกใหม่และนอกจากนักแสดงแล้วยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจต่างๆอีกมากมาย ให้ทุกคนได้ติดตาม และหวังว่า Micro Love จะเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่สร้างรอยยิ้มความประทับใจให้กับคนดูได้

บวงสรวง ไมโครเลิฟ
บวงสรวง ไมโครเลิฟ
ซอ จียอน
ซอ จียอน
ณัฐวุฒิ เจนมานะ
ณัฐวุฒิ เจนมานะ
ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์
ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์
ผู้กำกับ ณ๊อบ ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง
ผู้กำกับ ณ๊อบ ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง

———————————-