ปิดตำนาน Ju-on 4 : The Final Curse ในสกู๊ปพิเศษสุดหลอน

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ปิดตำนาน Ju-on 4 : The Final Curse ในสกู๊ปพิเศษสุดหลอน

Ju-on” คือที่สุดแห่งหนังผีสัญชาติญี่ปุ่นที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความหลอนสมจริง เรียกเสียงฮือฮาเป็นกระแสปากต่อปาก จนคอหนังสยองขวัญและผู้ชมทั่วไปต้องขนลุกสั่นผวาไปตามๆ กันมาแล้วทั่วโลก! … นิยามของคำว่า Ju-on นั้นคือคำสาปของวิญญาณที่ตายอย่างทุกข์ทรมาณในบ้านจนกลายเป็นความเคียดแค้นฝังแน่นไม่ไปไหน และนี่เองมาพร้อมกับคำสาปร้ายที่เตรียมหยิบยื่นรสชาติความหวาดผวาที่แสนเจ็บปวดให้กับทุกคนที่เข้ามาพัวพันทันที และจะตามไล่ล่าเหยื่อไม่ยอมปล่อยจนกว่าจะตาย เกิดคำสาปใหม่เช่นนี้ วนเวียนต่อไป ไม่มีวันจบสิ้น

Ju-on 4 : The Final Curse จูออน ผีดุ 4 : ปิดตำนานโคตรดุ
Ju-on 4 : The Final Curse จูออน ผีดุ 4 : ปิดตำนานโคตรดุ

และในปีนี้คำสาปสุดเฮี้ยนนี้จะกลับมาอีกครั้ง และนี่จะเป็นครั้งสุดท้าย คำสาปร้ายจะแรงขึ้นอีกหลายเท่าตัวในภาคต่อปิดตำนาน “Juon 4 : The Final Curse – จูออน ผีดุ 4 ปิดตำนานโคตรผีดุ” … ชมสกู๊ปพิเศษที่จะพาคุณไปสัมผัสกับเรื่องราวสุดหลอนในภาคนี้ รวมไปถึงผีแม่ลูก คายาโกะ และ โทชิโอะ ที่ครั้งนี้ทั้งคู่จะตามหลอกหลอนจนคุณต้องช็อคอย่างสุดขีด!!

__r—Y

Juon4 : The Final Curseฮาโลวีนนี้ ร่วมปิดอาถรรพ์คำสาปร้าย ปิดฉากขั้นสุดของความหลอนที่จะต้องจดจำไปตลอดกาล! ใน “Juon 4 : The Final Curse – จูออน ผีดุ 4 ปิดตำนานโคตรผีดุ”วันนี้ ในโรงภาพยนตร์