3 ซุปตาร์จาก “The Hunger Games” ประทับรอยมือหน้าไชนีส เธียเตอร์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 3 ซุปตาร์จาก “The Hunger Games” ประทับรอยมือหน้าไชนีส เธียเตอร์

The Hunger Gamesเมื่อวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา สามนักแสดงซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังจากภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่แห่งทศวรรษ “The Hunger Games” นำโดย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, จอช ฮัทเชอร์สัน และ เลียม เฮมส์เวิร์ธ ทั้งหมดได้รับเกียรติให้พิมพ์ลายนิ้วมือและเท้าของพวกเขาบนแผ่นซีเมนต์ หน้าโรงภาพยนตร์ ทีซีแอล ไชนีส เชียเตอร์ ในเขตฮอลลีวูด ของนครลอสแอลเจลิส เพื่อเป็นที่ระลึกก่อนที่ภาคสุดท้ายของภาพยนตร์ The Hunger Games: Mockingjay Part 2 จะเข้าฉายในกลางเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยในงาน มีผู้กำกับมือฉมัง ฟรานซิส ลอว์เรนซ์, ผู้อำนวยการสร้างหญิง นิน่า จาคอบสัน และแฟนๆ ของเดอะ ฮังเกอร์ เกมส์มากมายมาร่วมแสดงความยินดี

The Hunger Games

นอกจากนี้ทั้งสามยังได้ให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมพิธีงานอันน่ายินดีนี้ด้วยว่า “ฉันรู้สึกปลื้มปิติมากค่ะ” – เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงหญิงทรงอิทธิพลแห่งปีกล่าว “ผมอยากจะบอกว่า ผมรู้สึกเป็นเกียรติมาก และผมขอแชร์ความยินดีนี้ร่วมกับพวกคุณทุกคน” – เลียม เฮมส์เวิร์ธเอ่ยเสริม “พวกคุณคอยสนับสนุนเราตั้งแต่ก่อนภาพยนตร์ภาคแรกด้วยซ้ำ ขอขอบคุณเป็นอย่างมาก พวกคุณทำให้เรามีกำลังใจที่จะเดินหน้ากับการทำงานต่อไป” – จอช ฮัทเชอร์สัน หนุ่มหล่อกล่าวสรุป

The Hunger Games The Hunger Gamesและอีกไม่นานเกินรอ ทั้งหมดจะนำทีมร่วมกับเหล่านักสู้แห่งม็อกกิ้งเจย์เตรียมตัวบุกตะลุยแคปิตอลในสงครามที่จะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้พาเน็ม และนี่คือโอกาสสุดท้ายที่แฟนภาพยนตร์ทั่วโลกจะร่วมปิดฉากภาพยนตร์ที่สร้างปรากฏการณ์มากว่า 4 ปี! พร้อมจดจำ เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ ให้อยู่ในความทรงจำของทุกคนตลอดไปใน The Hunger Games: Mockingjay Part 2 ฉาย 19 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

———————————————