โอลก้า คูรีเลนโก อดีตสาวบอนด์ ขอบู๊ในหนังแอ็คชั่น “Momentum สวยล้างโคตร”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โอลก้า คูรีเลนโก อดีตสาวบอนด์ ขอบู๊ในหนังแอ็คชั่น “Momentum สวยล้างโคตร”

โอลก้า คูรีเลนโก

โอลก้า คูรีเลนโก สาวสวยนัยน์ตาคมดุดัน นางแบบที่ประสบความสำเร็จคนหนึ่งในวงการ เธอมีผลงานภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่อง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือบทบาทอดีตสาวบอนด์ในตอน Quantum of Solace ประกบกับ แดเนียล เคร้ก หลังจากนั้นมีผลงานการแสดงในหนังแอ็คชั่น ไซ-ไฟ กับ ทอม ครูซ ใน Oblivion อุบัติการณ์โลกลืม หรือแม้กระทั่งประกบกับ เพียซ์ บอสแนน มาแล้วจาก The November Man พลิกเกมส์ฆ่า ล่าพยัคฆ์ร้าย

Momentum สวยล้างโคตร
Momentum สวยล้างโคตร

ปีนี้ โอลก้า คูรีเลนโก กำลังมีผลงานแอ็คชั่นเรื่องใหม่ล่าสุด “Momentum สวยล้างโคตร” โดยผู้กำกับ สตีเฟ่น เอส. แคมปาเนลลี่ ผู้เคยคลุกคลีในตำแหน่ง “ตากล้อง” ให้ภาพยนตร์ดังๆมาแล้วอย่าง American Sniper, The Maze Runner และ Gangster Squad แถมยังได้ อดัม มาร์คัส และ เดบร้า ซัลลิแวน สอง ผู้เขียนบทมี ผลงานร่วมกันมาแล้วในหนังระทึกขวัญจาก Texas Chainsaw 3D

Momentum สวยล้างโคตร
Momentum สวยล้างโคตร

หนังเล่าเรื่องของ อเล็กซ์ นักโจรกรรมสาวที่หวังทำภารกิจสุดท้ายร่วมกับชายหนุ่มที่เธอรู้จัก  และจะล้างมือออกจากวงการโจรกรรมนี้ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่เหมือนคนธรรมดาทั่วๆไป ด้วยการวางแผนปล้นเพชรอันล้ำค่า ก่อนที่ภายหลังจะพบว่าแผนดังกล่าวมีเบื้องลึกเบื้องหลัง จนทำให้เธอโดนหักหลังและถูกตามไล่ล่าเพื่อที่จะฆ่าปิดปาก เธอต้องหนีหลบซ่อนตัวและการกลับมาครั้งนี้ของเธอมาเพื่อที่จะ “สะสาง” ให้สิ้นซาก

Momentum สวยล้างโคตร
Momentum สวยล้างโคตร

แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น เตรียมให้คอหนังแอ็คชั่นได้มันส์สะใจไปกับ “Momentum สวยล้างโคตร” 26 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์