พบคู่ปรับจากอดีต ที่กลับมาเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง ในตย.ฉบับเต็มจาก Kung Fu Panda 3

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / พบคู่ปรับจากอดีต ที่กลับมาเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง ในตย.ฉบับเต็มจาก Kung Fu Panda 3

ในที่สุดก็กลับมาแล้ว สำหรับอีกหนึ่งหนังอนิเมชั่นภาคต่อของปีหน้า ที่จัดได้ว่าน่าดูเป็นที่สุด สำหรับ Kung Fu Panda 3 หลังจากที่ทิ้งท้ายไว้ในภาค 2 แล้วให้รออยู่นาน บัดนี้ อาโป และผองเพื่อนก็ได้กลับมาเป็นครั้งที่ 3 เสียที กับการเดินทางที่ยังคงตามหาคำว่า นักรบที่แท้จริง ซึ่งในตอนนี้ตัวอย่างฉบับเต็มของหนังก็ได้เผยออกมาเป็นที่เรียบร้อย จะพบได้เลยว่านอกจากฉากแอ็คชั่นสีสันฉูดฉาดที่เป็นจุดเด่น มุกตลกของหนังในภาคนี้ยังชวนให้นึกถึงความกวนแบบในภาคแรกไม่มีเปลี่ยนอีกด้วย โดยตัวหนังเป็นผลงานการกำกับของ เจนนิเฟอร์ ยูห์ จากภาค 2

Kung Fu Panda 3
โปสเตอร์ใหม่ก็มา Kung Fu Panda 3

โดยภาคนี้เป็นเรื่องราวของการกลับมาของพ่อแพนด้าของ­โพที่หายสาปสูญไปเมื่อนานมาแล้ว ทั้งคู่กลับมาร่วมทางกันสู่สรวงสวรรค์ลับข­องแพนด้า เพื่อพบกับพวกแพนด้าตัวตลกหน้าใหม่ แต่เมื่อจอมวายร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย­่าง ไค เริ่มกวาดล้างประเทศจีนด้วยการเอาชนะจ้าวแ­ห่งกังฟูทั้งหมด โพต้องทำสิ่งเหลือเชื่ออย่างการศึกษาวิธีก­ารฝึกฝนเหล่าพี่น้องจอมเซ่อที่น่ารักของเข­า เพื่อให้กลายเป็นเหล่าสุดยอดกังฟูแพนด้า!

ซึ่งนอกจาก แจ็ค แบล็ค, แองเจลีน่า โจลี่, ลูซี่ ลิว, เฉินหลง, เดวิด ครอส, เซ็ธ โรเจ้น และ ดัสติน ฮอฟแมน ที่กลับมารับบทพากย์เสียงเป็นตัวละครเดิมของตนจาก 2 ภาคแรก ในภาคนี้ยังมี ไบรอัน เครนสตั้น, เคท ฮัดสัน และ เจ เค ซิมมอนส์ ที่มาช่วยเสริมทัพความฮากันอีกด้วย ซึ่งบ้านเรามีคิวเข้าฉายรับปิดเทอม 10 มีนาคม 2016 ครับ

CS53hffUYAA8n4K

CS53hY0VEAAUYs8

CS5-mv7UAAASv4H