กลับสู่โลกเวทมนตร์ ในภาพชุดแรก และ โลโก้ จาก Fantastic Beasts and Where to Find Them

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / กลับสู่โลกเวทมนตร์ ในภาพชุดแรก และ โลโก้ จาก Fantastic Beasts and Where to Find Them

beasts-ew-1389-cover_459x612

ในที่สุดก็เผยโฉมแรกกันแล้ว กับอีกหนึ่งหนังที่ชาวมักเกิ้ล และ แฟนๆแฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกคนรอคอย กับการกลับหวนคืนสู่โลกเวทมนตร์ของพ่อมดน้อยอีกครั้ง กับ Fantastic Beasts and Where to Find Them หนังภาคต้น เรื่องราวก่อนที่จะกำเนิดโลกของ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ผลงานการหวนคืนสู่โลกแห่งจินตนาการอีกครั้งของผกก. เดวิด เยทส์ จาก Harry Potter ภาค 5 – 7.2 ซึ่งตอนนี้โฉมแรกของมันถูกเผยโฉมผ่านนิตยสาร Entertainment Weekly เรียบร้อยแล้ว

เริ่มมาตั้งแต่ภาพหน้าปกที่เผยโฉมนักแสดงหนุ่ม เอ็ดดี้ เรดเมย์น ในบท ‘นิวท์ สคามันเดอร์’ ผู้เป็นพ่อมดและนักสัตว์วิเศษวิทยา ที่ได้ออกเดินทางผจญภัย รวบรวมข้อมูลของสัตว์วิเศษทั่วโลกเวทมนตร์ สู่การเขียนตำราเรียน สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ที่พ่อมดแว่น แฮร์รี่ พอตเตอร์ และผองเพื่อนใช้เรียนกัน โดยถ่ายทอดเรื่องราว 70 ปีก่อนช่วงเวลาของแฮร์รี่ภาคแรก

Fantastic Beasts and Where to Find Themซึ่งนอกจากนี้ภายในตัวนิตยสาร ยังมีภาพเบื้องหลังอีกชุดใหญ่ ที่นอกจากจะเผยโฉมอีกหลากหลายมุมของตัว เรดเมย์น เองแล้ว เรายังเห็นนักแสดงสาวดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง แคธารีน วอเตอร์สตั้น จาก Inherent Vice ในบท นางเอก ของเรื่องนี้ ที่สวยสง่า จนหลายคนอาจจะเต็งว่าบทนี้กำลังจะแจ้งเกิดเธออย่างเต็มตัวเสียที

Fantastic Beasts and Where to Find Themซึ่งนอกจากนั้นตัวหนังยังได้เผยโฉมโลโก้แรกของหนังออกมาให้เห็นอีกด้วย กับการใช้ชื่อไทยว่า ‘สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่‘ ซึ่งมีคิวเข้าฉาย 17 พฤศจิกายน 2016 ครับ

สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่

———————————————-