ขบวนรถไฟฟ้าม็อกกิ้งเจย์ มาหานะเธอ บุกกรุงเทพ!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ขบวนรถไฟฟ้าม็อกกิ้งเจย์ มาหานะเธอ บุกกรุงเทพ!

ขบวนรถไฟฟ้าม็อกกิ้งเจย์มงคลเมเจอร์ ส่งสัญญาณสู่บทสรุปสุดยิ่งใหญ่ถึงใจกลางกรุงเทพอีกครั้ง หลังจากที่ได้ตื่นเต้นกับ “ม็อกกิ้งเจย์แลนมาร์ค” ที่ตั้งตระหง่านใจกลางงาน BANGKOK COMIC CON 2015 เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ล่าสุด “ขบวนรถไฟฟ้าม็อกกิ้งเจย์” ได้เผยโฉมสร้างเสียงฮือฮา และเกิดการแชร์ภาพไปทั่วกับผู้โดยสารที่ใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ขบวนรถไฟฟ้าม็อกกิ้งเจย์ขบวนรถไฟฟ้าม็อกกิ้งเจย์ เป็นหนึ่งในขบวนรถไฟฟ้าสายสุขุมวิทที่เริ่มต้นวิ่งจากสถานีหมอชิตถึงแบริ่ง โดยออกแบบภายนอกขบวนทั้ง 2 ด้าน ให้เป็นภาพอันงดงามและทรงพลังของแคทนิส เอเวอร์ดีน หรือ ม็อกกิ้งเจย์พร้อมด้วยเหล่านักสู้คนสำคัญจากเขต 13 นำโดย พีต้า, เกล และฟินนิค ถือได้ว่าเป็นการสร้างสีสันให้กับสื่อโฆษณาภาพยนตร์ในเมืองไทยได้อย่างน่าตื่นเต้น 

ขบวนรถไฟฟ้าม็อกกิ้งเจย์นับจากนี้ รถไฟฟ้าม็อกกิ้งเจย์ขบวนนี้พร้อมแล่นไปข้างหน้าเพื่อนำแฟนชาวไทย เดินหน้าสู่จุดจบที่ไม่อาจรับมือ ของการต่อสู้ครั้งสุดท้ายในภาพยนตร์ที่ทั้งโลกตั้งตารอ The Hunger Games: Mockingjay Part 2 (เกมล่าเกม ม็อคกิ้งเจย์ พาร์ท 2) ซึ่งพร้อมเข้าฉาย 19 พฤศจิกายนนี้ ในประเทศไทย ทุกโรงภาพยนตร์

———————————–