ชมหนังสั้นเจ้าสแครชน้อย และใบปิดแรกล้อเลียนสุดฮาจาก Ice Age: Collision Course

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชมหนังสั้นเจ้าสแครชน้อย และใบปิดแรกล้อเลียนสุดฮาจาก Ice Age: Collision Course

มีคิวเตรียมเข้าฉายปีหน้ากันแล้ว สำหรับอีกหนึ่งอนิเมชั่นที่ไม่ว่าจะเข็นออกมากี่ภาค ก็มีคนดูตามดูทุกภาค จนทำให้รายได้ไม่เคยตกลงอย่างที่ค่ายหวังไว้ สำหรับหนังผจญภัยแดนน้ำแข็งอย่าง Ice Age ที่ในภาค 5 ของมันเตรียมเข้าฉายกันปีหน้าแล้วในชื่อว่า Ice Age: Collision Course กับการกลับมาอีกครั้งของผองเพื่อน ดีเอโก้, แมนนี่, ซิด และแน่นอนที่ขาดไม่ได้คือจุดขายอย่างเจ้า สแครช

ล่าสุดตัวหนังก็ได้ปล่อยวิธีการโปรโมทเก๋ๆ ด้วยการปล่อยหนังสั้น ความยาวกว่า 5 นาที เกี่ยวกับการผจญภัยตามหาลูกโอ๊กของเจ้า สแครช ในชื่อว่า Cosmic Scrat-tastrophe ออกมาให้คนดูได้เฮฮากัน ซึ่งการตามล่าครั้งนี้ ยิ่งใหญ่ระดับกำเนิดจักรวาลไปนั่น รวมไปถึงใบปิดแรกของมันที่ทำขึ้นมาเพื่อล้อเลียนกับ The Martian อีกด้วย

ice-age-five-teaser-poster

ซึ่งท่านผู้อ่านสามารถคลิกชมตัวหนังสั้นเต็มๆได้ที่ด้านบน ซึ่งหนังสั้นชุดนี้ จะได้ดูกัน ปะหัวของหนัง The Peanuts Movie ที่จะฉายในวันที่ 31 ธันวาคม

ส่วนตัวหนัง Ice Age: Collision Course จะเป็นเรื่องราวสุดป่วนเกิดขึ้นกับเหล่า 3 สหาย เมื่อที่อยู่ของพวกเขาถูกรุกราน จึงต้องทำให้พวกเขาต้องร่วมมือร่วมแรงร่วมใจกับเพื่อขับไล่เหล่าศัตรูตัวใหม่ออกไปให้ได้ ซึ่งในภาคต่อนี้ ตัวหนังยังได้ทีมนักแสดงกลับมาพากย์เสียงจากภาคแรกๆอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นทั้ง เดนิส เลรี่ย์, จอห์น เลกุยซาโม่ และ เรย์ โรมาโน่ โดยมีกำหนดฉาย 22 กรกฏาคม 2016 ครับ

CTR8pb4UEAAhOrW

CTR8p0FU8AEWd4m

—————————————————–

รวมหนังสั้น สแครท ตอนเก่าๆครับ