อะเดลจะเล่นหนังเป็นครั้งแรก The Death and Life of John F. Donovan ของ ซาเวียร์ โดลอง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อะเดลจะเล่นหนังเป็นครั้งแรก The Death and Life of John F. Donovan ของ ซาเวียร์ โดลอง

adelehello

ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของอะเดล นักร้องหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์จากเพลง Skyfall และผู้กำกับขวัญใจนักวิจารณ์ ซาเวียร์ โดลอง จะงอกงามและเติบโตออกไปมากกว่าการร่วมงานกันในมิวสิควิดีโอ “Hello” ครับ ล่าสุดอะเดลอยู่ระหว่างเจรจาเพื่อเล่นหนังเป็นครั้งแรกโดยรับบทสมทบใน The Death and Life of John F. Donovan หนังพูดภาษาอังกฤษเรื่องแรกของโดลอง

อะเดลเคยเปรยๆ ว่าอยากลองงานแสดงบ้าง และการได้ร่วมงานกับผู้กำกับที่คุ้นเคยก็ดูเหมือนจะเหมาะเลยครับ ซึ่งในหนังเรื่องนี้ อะเดลจะสมทบนักแสดงที่มาร่วมอยู่ก่อนแล้ว ได้แก่ เจสซิกา แชสเทน, คิท แฮริงตัน, ซูซาน ซาแรนดอน และ เคธี เบตส์ โดยหนังมีแผนจะเปิดกล้องต้นปี 2016 นี้

adale-xavier-dolan

หนังบอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของนักแสดงหนุ่มคนหนึ่งที่ในวัยเด็กของ เขาเคยเขียนจดหมายถึงดาราดังที่เขาชื่นชอบ ซึ่งปัจจุบันได้เสียชีวิตไปแล้ว 10 ปี และสะท้อนความยากลำบากของการเป็นบุคคลมีชื่อเสียงและการต้องอยู่ในธุรกิจ ภาพยนตร์

โดลองเคยพูดถึงหนังเรื่องนี้ในบทความของวาไรตี้ว่า ”มันเป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่พยายามจะประสบความสำเร็จ พยายามที่จะทำตามฝันและใช้ชีวิตไปพร้อมกัน และได้รับการบอกว่าเขาไม่มีทางทำได้ และเป็นเรื่องราวของเด็กที่มีความฝันจะมีชีวิตอย่างผู้ชายคนหนึ่งด้วยเหตุผล ที่ผิด ไม่รู้ว่ามันเจ็บปวดแค่ไหน ผมเคยเป็นเด็กคนนั้น ที่เคยเขียนจดหมายรักถึงนักแสดง ที่จริงแล้วก็ดูเหมือนผมยังเป็นแบบนั้นอยู่ และหนังเรื่องนี้ก็อุทิศให้แก่เด็กที่ผมเคยเป็นและไอดอลในวัยเด็กของผม บางคนก็ตาย บางคนก็หายไปอย่างไร้ร่องรอย เพราะเข้ากับวงการไม่ได้”

jediyuth logo

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ