เจอราร์ด บัทเลอร์ เป็น เทพแห่งความมืด ใน 5 ใบปิดแรกจาก Gods of Egypt

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจอราร์ด บัทเลอร์ เป็น เทพแห่งความมืด ใน 5 ใบปิดแรกจาก Gods of Egypt

gods-of-egypt-poster-04

หลังจากสร้างชื่อให้แก่ตัวเองไปในหนังสุดดาร์กอย่าง Dark City และรวมไปถึงหนังหุ่นยนต์ไซไฟอย่าง I, Robot ตอนนี้ผู้กำกับ อเล็กซ์ โพรยาส ก็กลับมาแล้วพร้อมกับหนังใหม่ ที่เกี่ยวกับศึกตำนานเทพเจ้าใน Gods of Egypt ที่ตอนนี้ตัวหนังได้ปล่อย 5 โปสเตอร์แรก เผยโฉมตัวละคร และโทนหนังเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ซึ่งนอกจากตัวหนังจะได้พระเอกหนุ่มสุดล่ำอย่าง เจอร์ราด บัตเลอร์ มารับบทนำเป็นเทพเจ้าแห่งความมืด ตัวหนังยังมี เบรนตัน ทเวทส์ จาก The Giver และ นิโคไล คอสเตอร์ วัลดาอู (เจมี่ เลนนิสเตอร์) จาก Game of Thrones มาร่วมแสดงในบทของ มนุษย์ และ เทพเจ้าแห่งท้องฟ้า ซึ่งจะมาเป็นคู่ปรับสำคัญที่จะล้มล้างความชั่วร้ายของ บัตเลอร์ ลงให้ได้ครับ

gods-of-egypt-poster-03

Gods of Egypt ถ่ายทอดเหตุการณ์ในโลกมนุษย์เมื่อ ปีศาจ มนตรา และความชั่วร้ายจากลุ่มแม่น้ำไนล์ได้เข้าครอบครองโลก “เซธ” (เจอราร์ด บัตเลอร์) เทพเจ้าแห่งความมืดซึ่งเป็นที่กล่าวขานว่าชั่วร้ายและเหี้ยมโหดที่สุด กลายเป็นผู้ที่มีอำนาจสูงสุด ส่งผลให้โลกทั้งใบตกอยู่ภายใต้ความวุ่นวายและเต็มไปด้วยความขัดแย้ง “ฮอรัส” เทพเจ้าแห่งแสงสว่าง (นิโคไล คอสเตอร์ วัลดาอู) จึงส่งเด็กหนุ่มผู้กล้าหาญ เบค (เบรนตัน ทเวทส์) เป็นตัวแทนเพื่อโค่นอำนาจของเซธลงให้ได้ แต่ศึกครั้งนี้หาใช่เรื่องง่าย เมื่อเบคต้องผ่านการทดสอบทั้งความกล้าหาญความทุ่มเทเพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่า เขาแกร่งพอกับการรับหน้าที่เป็นเป็นวีรบุรุษผู้เป็นความหวังเพียงหนึ่งเดียว ของมนุษยชาติ

โดยตัวหนังมีคิวเข้าฉายในไทย 6 เมษายน ทั้งในระบบปกติ และ 3D ซึ่งแน่นอนว่าตัวอย่างแรกของมันน่าจะเผยให้ผลโฉมพร้อมกันเร็วๆนี้แน่นอน สามารถคลิกชมอีก 3 ใบปิดตัวละครได้ที่ด้านล่างครับ