เห็นวิญญาณอย่างชัด และสัมผัสกันแล้ว!! โปสเตอร์เซตใหม่ “รุ่นพี่”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เห็นวิญญาณอย่างชัด และสัมผัสกันแล้ว!! โปสเตอร์เซตใหม่ “รุ่นพี่”

รุ่นพี่ก่อนหน้านี้ทางค่ายเอง ยังไม่เคยเปิดเผยให้เห็นโฉมหน้าของ รุ่นพี่ อย่างเป็นทางการมาก่อน ทั้งในโปสเตอร์ ตัวอย่างภาพยนตร์ หรือแม้กระทั่งหน้าปกหนังสือนวนิยาย “รุ่นพี่” ซึ่งเป็นผลงานการเขียนและกำกับฯ โดย “วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง” ที่วางจำหน่ายไปแล้วก่อนหน้านี้กับทางสถาพรบุ๊ค จนสร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ต่างๆ นานา ว่าใครคือคนที่มารับบท “รุ่นพี่” ก็เห็นแว้บๆทางไอจี แต่ก็ไม่ฟันธง

นิยาย รุ่นพี่
หนังสือนิยาย รุ่นพี่

และก่อนที่จะได้ชมภาพยนตร์ในโรงฯ ทาง เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ ก็เผยภาพโปสเตอร์เซ็ทล่าสุดจากภาพยนตร์ รุ่นพี่ ออกมาให้ได้ชมกัน ทั้งสิ้น 4 ภาพด้วยกัน กับคอนเซ็ปท์ที่ว่า… “คนที่จะเห็นฉันได้ คือคนที่กำลังจะตายแล้วเท่านั้น” (อ้าว แย่แล้ว!!)

โดยเผยให้เห็นใบหน้าของนักแสดงหนุ่ม “บอม พงศกร โตสุวรรณ” ที่มารับบท “รุ่นพี่”  วิญญาณที่เฝ้ารอคอยความยุติธรรมให้คนเป็นอย่าง “ม่อน” สาวน้อยผู้มีพลังพิเศษ ได้กลิ่นวิญญาณคนตาย รับบทโดย “พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล” คู่หูนักสืบที่จะมาช่วยกันสะสางคดีที่คั่งค้างมานาน และรอการพิสูจน์ความจริงว่าใครคือฆาตกร มาดูกันให้ครบ

รุ่นพี่ รุ่นพี่ รุ่นพี่ รุ่นพี่อีกทั้งในวันนี้ (16 พฤศจิกายน 2558) ทางนิตยสาร สุดสัปดาห์ ก็ได้ปล่อยเซ็ทแฟชั่นภาพคู่ของพระ-นางคู่นี้ออกมายืนยันกันแบบจะๆ อีกด้วย

นิตยสาร สุดสัปดาห์
พลอยชมพู และ บอม บนปกนิตยสาร สุดสัปดาห์

พร้อมกับที่ค่ายเพลง MBO ในสังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ก็ยังเตรียมปล่อย MV เพลงประกอบภาพยนตร์ “เธอเดินเข้ามา” Extended เวอร์ชั่น โดยศิลปิน “พลอยชมพู” ออกมาให้ได้ชมในเวลา 5 โมงเย็นวันเดียวกันนี้อีกด้วย

———————————————-