ชมตัวอย่างแรก A Monster Calls หนังอสูรกายคืนชีพ จากผู้กำกับ The Impossible

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชมตัวอย่างแรก A Monster Calls หนังอสูรกายคืนชีพ จากผู้กำกับ The Impossible

หลังจากได้ดิบได้ดี กับการสร้างชื่อเสียงในหนังสึนามิภูเก็ตใน The Impossible ไป ตอนนี้ผู้กำกับอย่าง ฮวน แอนโตนิโอ บาโยนา ก็ได้กลับมาพร้อมกับหนังเรื่องใหม่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ A Monster Calls หนังแนวแฟนตาซี ดราม่า ที่สร้างมาจากนิยายในชื่อเดียวกันของ แพทริค เนสส์ ซึ่งในตอนนี้ทีเซอร์แรกของมันก็ได้เผยโฉมออกมาแล้ว

CUMhnmQVEAAwFvT

กับเรื่องราวของเด็กชีวิตมีปัญหา ทั้งการถูกกลั่นแกล้งที่โรงเรียน และรวมถึงแม่ของเขาที่เป็นมะเร็งระยะสุดท้าย จนกระทั่งคืนนึงเหตุการณ์ทั้งหมดจะทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป เมื่อได้มีอสุรกายประหลาดโผล่มาหาเขา พร้อมเล่านิทานประหลาดที่พร้อมจะพาเขาเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการได้ทุกเมื่อ โดยตัวหนังมี เลียม นีสัน เป็นคนให้เสียงพากย์อสูรกายตัวดังกล่าว ร่วมด้วยนักแสดงอย่าง ซิกอร์นี วีเวอร์, เฟลิซิตี้ โจนส์ และ ลูอิส แม็คดูกัลล์ นักแสดงเด็กหน้าใหม่ที่จะมารับบทเป็นตัวเอกของเรื่องนั้นเอง ซึ่งตัวหนังมีคิวเข้าฉาย ตุลาคม 2016 ใครที่ชื่นชอบผลงานเก่าๆของผู้กำกับก็รอติดตามกันได้ครับ

CUMbJ5oWoAAbK5U

CUMKJVeWcAEBXeC

———————————

ในส่วนของนิยาย A Monster Calls เรื่องนี้แต่งโดย Patrick Ness เป็นนิยายแฟนตาซีสำหรับเด็ก ได้รับรางวัลหลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็น จากเนื้อเรื่องที่สนุกสนาน หรือภาพวาดที่ดูแปลกตา

A Monster Callsนิยายแฟนตาซีสำหรับเด็ก A Monster Calls เรื่องราวที่เกิดขึ้นในประเทศอังกฤษ เกี่ยวกับเด็กชายวัย 13 ปีคนหนึ่งที่ต้องรับมือกับปัญหาที่ถาโถมเข้ามาในชีวิต การถูกรังแก, แม่ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย เขาจึงอยากหลบหนีปัญหา .. เมื่อเวลานอนเขามักจะฝันร้าย และในความฝันนั้นเขาก็ได้สร้างเรื่องราวสุดแฟนตาซีขึ้นมา เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาด เขาต้องเผชิญหน้ากับสัตว์เหล่านั้น และสิ่งนั้นทำให้เขากล้าที่จะเผชิญหน้ากับความรู้สึกกลัวของตัวเอง ยอมรับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจำเกิดขึ้น

Illustration from A Monster Calls Illustration from A Monster Calls Illustration from A Monster Calls—————————————————