งานนี้ต้องใช้ทั้ง เดอะ ร็อค ไซส์ใหญ่ และ เควิน ฮาร์ท ไซส์เล็ก ในตย.แรก Central Intelligence

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / งานนี้ต้องใช้ทั้ง เดอะ ร็อค ไซส์ใหญ่ และ เควิน ฮาร์ท ไซส์เล็ก ในตย.แรก Central Intelligence

จัดได้ว่าเป็นการควบคู่กันที่น่าจะฮาได้อย่างลงตัว สำหรับหนังใหม่ของพ่อหนุ่มไซส์บิ๊กอย่าง เดอะ ร็อค ดเวย์น จอห์นสัน ที่หลังจากไปบู๊กับหนังภาคต่อ และ แผ่นดินไหว จนเหนื่อย จึงขอพักกับหนังแนวคอมเมดี้ที่ประกบคู่กับนักแสดงตลกไซส์เล็กอย่าง เควิน ฮาร์ท บ้าง ในตัวอย่างแรกจาก Central Intelligence ผลงานการกำกับเรื่องใหม่ของ ลอว์สัน มาร์เชล ทูเบอร์ ที่หลังจากสร้างชื่อในหนังตลกสุดฮิตอย่าง We’re the Millers มาแล้ว โดยในเรื่องนี้นอกจาก เดอะ ร็อค และ ฮาร์ท ตัวหนังยังมีนักแสดงอย่าง แอรอน พอล, เอมี่ ไรอัน และ เมแกน พาร์ค ที่จะมาสร้างสีสันให้แก่เรื่องอีกด้วย

CUNX3rlW4AAXsqr

กับเรื่องราวของการรียูเนี่ยนของ 2 เพื่อนซี้ ที่คนนึงในสมัยประถมเป็นหนุ่มป๊อป (รับบทโดย ฮาร์ท) ส่วนอีกคนเป็นเพียงหนุ่มอ้วนสุดเนิร์ด (รับบทโดย เดอะ ร็อค) แต่เรื่องราวกลับต้องเริ่มวุ่น เมื่อเขาได้ค้นพบว่า หนุ่มอ้วนสมัยประถม ตอนนี้เป็น ซีไอเอ ที่กำลังปฏิบัติภารกิจลับ จนทำให้ต้องดึงเขาเข้าไปเกี่ยวด้วยแบบวุ่นๆ โดยตัวหนังมีคิวเข้าฉายในบ้านเรา 16 มิถุนายน 2016 ครับ ใครเป็นแฟนของทั้ง 2 นักแสดง รอติดตามกันได้เลยครับ

CUSpgAcU8AAsM1N

CUSpf7mUcAANy7A

Central Intelligence
Central Intelligence