“คีตราชนิพนธ์ บทเพลงในดวงใจราษฎร์” การกลับมาอีกครั้ง 2-7 ธันวาคม ชมฟรี 3แสนที่นั่ง ทั่วประเทศ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “คีตราชนิพนธ์ บทเพลงในดวงใจราษฎร์” การกลับมาอีกครั้ง 2-7 ธันวาคม ชมฟรี 3แสนที่นั่ง ทั่วประเทศ
คีตราชนิพนธ์ บทเพลงในดวงใจราษฎร์
คีตราชนิพนธ์ บทเพลงในดวงใจราษฎร์

ในวาระมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด  ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด  ขอเชิญประชาชนชาวไทยมาร่วมสร้างแรงบันดาลใจ และชื่นชมพระปรีชาสามารถทางดนตรีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอีกครั้ง ในการกลับมาของโครงการ “คีตราชนิพนธ์ บทเพลงในดวงใจราษฎร์” ภาพยนตร์ 4 เรื่องที่ได้แรงบันดาลใจจาก 4 บทเพลงพระราชนิพนธ์ โดย 4 ผู้กำกับชั้นแนวหน้าของเมืองไทย อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร (เรื่องThe Singers เพลง ชะตาชีวิต), นัก-วัลลภ ประสพผล (เรื่องอมยิ้ม เพลงยิ้มสู้), โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ (เรื่องฝนตกที่ห้วยขาแข้ง เพลงสายฝน) และ สิน-ยงยุทธ ทองกองทุน (เรื่องดาว เพลงความฝันอันสูงสุด)  

ด้วยการตอบรับโครงการที่ดีเยี่ยมจากผู้ชมสำหรับการเปิดเข้าฉายครั้งแรกในเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา ตั๋วเช้าชมฟรี 30,000 ใบเต็มทุกที่นั่ง และยังได้รับการตอบรับจากต่างประเทศด้วยการได้รับเชิญไปฉายในเทศกาลภาพยนตร์สำคัญทั้ง Hawaii International Film Festival 2015 เทศกาลภาพยนตร์นานชาติฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 12-22 พ.ย. 2558 และ ในเทศกาล East Winds Film Festival 2016 ณ เมือง โคเวนทรี อังกฤษ ในเดือน พ.ค. 2559

บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด  ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด  จึงอยากส่งต่อแรงบันดาลใจดีๆ ของภาพยนตร์ทั้ง 4 เรื่องจากโครงการ  “คีตราชนิพนธ์ บทเพลงในดวงใจราษฎร์” สู่ผู้ชมอีกครั้ง โดยจะจัดฉายให้ชมฟรี 300,000 ที่นั่งทั่วประเทศ ในระหว่างวันที่ 2-7 ธันวาคมนี้ ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดได้ใน  www.คีตราชนิพนธ์.com

———————————–

ชมตัวอย่างภาพยนตร์สั้น ทั้งสี่เรื่อง