แทบจำไม่ได้! คริส เฮมส์เวิร์ธ เผยร่างหลังลดน้ำหนัก เพื่อรับบทใน In the Heart of the Sea

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แทบจำไม่ได้! คริส เฮมส์เวิร์ธ เผยร่างหลังลดน้ำหนัก เพื่อรับบทใน In the Heart of the Sea

คริส เฮมส์เวิร์ธคริส เฮมส์เวิร์ธ นักแสดงหนุ่มผู้คว้าตำแหน่งชายเซ็กซี่ที่สุดของนิตยสารพีเพิล ประจำปี 2014 และผู้สวมบทเทพธอร์ล่ำบึกก็ลดน้ำหนักจนตัวผอมซูบแบบเดียวกับ คริสเตียน เบล และ แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์ ได้เหมือนกันเพื่อรับบทคนที่ต้องอดอยากกลางทะเลใน In the Heart of the Sea ซึ่งเฮมส์เวิร์ธได้อวดสารรูปของเขาตอนที่ถ่ายทำหนังเรื่องนี้ลงในทวิตเตอร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

คริส เฮมส์เวิร์ธIn the Heart of the Sea ดัดแปลงจากหนังสือของเนธาเนียล ฟิลบริค ว่าด้วยเรื่องราวของลูกเรือล่าวาฬชื่อว่าเรือเอสเซ็กซ์ในปี 1820 ที่ถูกวาฬล้างแค้นจนเรือแตก ผู้รอดชีวิต 20 คน ต้องเบียดเสียดกันอยู่บนเรือชูชีพถึง 90 วัน และต้องถูกบังคับให้ตัดสินใจว่าใครจะต้องกลายเป็นอาหารกินกันตายให้คนที่เหลือ

เฮมส์เวิร์ธเปิดเผยแก่นิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์วีคลี่ว่า เพื่อให้ผอมสมบทบาท นักแสดงทุกคนต้องกินอาหารราววันละไม่เกิน 500 แคโลรี “เราค่อนข้างบ้ากันมาก ชั่งน้ำหนักตัวเองทุกวัน เรารู้สึกเหมือนเป็นซูเปอร์โมเดลที่ต้องลดน้ำหนักเพื่อเดินแบบหรืออะไรสักอย่าง เรามีผู้ชายร่างกำยำ 15 คนอยู่กลางทะเล แล้วเราก็พูดกันถึงแต่เรื่องลดน้ำหนัก ใครลดได้มากกว่า ใครผอมจริงๆ มันตลกมากๆ เลย”

In the Heart of the Sea หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร
In the Heart of the Sea หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร

หนังยังมี เบน วิสชอว์ รับบทเป็นเฮอร์แมน เมลวิลล์ ที่การออกสู่ทะลครั้งนี้ได้ให้แรงบันดาลใจแก่เขาในการเขียนนิยายเรื่อง Moby Dick สมทบด้วย ซิลเลียน เมอร์ฟี่, เบรนแดน กลีสัน, เบนนาจิม วอล์คเกอร์ และ ทอม ฮอลแลนด์ ครับ กำกับโดย รอน เฮาเวิร์ด

In the Heart of the Sea หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร มีกำหนดฉายในบ้านเรา 3 ธันวาคมนี้

ที่มา http://jediyuth.com

jediyuth logo

 

 

——————————-

ดูนักแสดงท่านอื่นๆ ที่ลดน้ำหนัก

แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์
แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์ ใน the dallas buyers club
คริสเตียน เบลล์
ไม่ใช่ผีนะ นี่ คริสเตียน เบลล์ ใน The Machinist
ทอม แฮงค์
ทอม แฮงค์ ติดเกาะจนผอมใน castaway

————————————-