“คีอานู รีฟส์” ช็อคช็อค! 2 สาววัยกระเตาะ ทำชีวิตป่วนใน “Knock Knock”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “คีอานู รีฟส์” ช็อคช็อค! 2 สาววัยกระเตาะ ทำชีวิตป่วนใน “Knock Knock”

คีอานู รีฟส์กลับมาสวมบทบาทสุดหลอนอีกครั้ง สำหรับ คีอานู รีฟส์ ที่เคยผ่านผลงานภาพยนตร์มาแล้วมากมาย ครั้งนี้เขากลับมารับบทเป็น อีแวน ชายวัยกลางคนที่ต้องผวา ใน Knock Knock ล่อมาเชือด ผลงานการกำกับ เขียนบท และควบคุมงานสร้างโดย อีไล ร็อธ เจ้าของผลงานหนังโหดอย่าง Hostel และ The Green Inferno โดยในเรื่อง คีอานู รีฟส์ เล่าว่า

อีไล ร็อธ“ผมเคยติดตามดูผลงานของ อีไล ร็อธ มาก่อน ผมว่ามันเป็นสิ่งที่เหนือจินตนาการมาก และเมื่อรู้ว่าผมได้มาร่วมงานเรื่อง knock knock เรื่องนี้ มันเป็นอะไรที่ท้าทายผมมากขึ้นกว่าเดิม เพราะนอกจากผมจะต้องเล่นบทหนุ่มแสนดีที่มีชีวิตครอบครัวแสนอบอุ่น เป็นคนเหมือนเจนโลกมามาก รู้เห็นอะไรหลายอย่าง เป็นผู้ชายดูสงบ แต่เมื่อผมที่รับบทอีแวนเปิดรับ 2 สาวเข้ามาในบ้าน ด้วยความที่ผมคิดว่ารู้และจัดการอะไรได้นั่นเอง ทำให้ผมต้องกลายเป็นเหยื่อในบ้านของตัวเอง มันเหมือนเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ในเรื่องๆ เดียว ผมใช้เวลาในการศึกษาพิจารณาบทอยู่นานกว่าจะรับเล่นบทนี้

Knock Knockผมว่ามันเป็นอะไรที่แหวก โหด และแฝงแง่คิดมากมายในโลกที่ยุคโซเชี่ยลมีเดียมีอิทธิพลกับเรา เพราะการมองคนผิวเผินภายนอกไม่ได้ช่วยให้เราอยู่รอดปลอดภัย อย่างในเรื่องผมเปิดรับ 2 สาวสวยวัยกระเตาะที่คิดว่าไม่มีพิษมีภัยเข้ามา ทำให้ชีวิตในตอนท้ายของผมปั่นป่วน”

Knock Knock

Knock Knock

ติดตามภาพยนตร์ทริลเลอร์สยองขวัญจากค่าย โมโนฟิล์ม ที่พร้อมจะนำพาคุณไปสู่โลกหฤโหด ด้วยเรื่องราวของชายวัยกลางคนที่คิดผิดกับการบิดประตูเพียงครั้งเดียว มาพร้อมความหลอนสุดขั้ว ใน Knock Knock ล่อมาเชือด 26 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์