พ่อชินจังเป็นหุ่นยนต์ เตรียมถล่มโรงในไทย “ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ศึกยอดคุณพ่อโรบอท”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / พ่อชินจังเป็นหุ่นยนต์ เตรียมถล่มโรงในไทย “ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ศึกยอดคุณพ่อโรบอท”

ชินจังจอมแก่น“เครยอน ชินจัง” หรือ “ชินจังจอมแก่น” เป็นหนังสือการ์ตูนจากผู้เขียน “โยชิโตะ อุซึอิ” ตั้งแต่ปี 1990 ถูกแปลหลายภาษาทั่วโลก ถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะในปี 1992 ออกฉายทางช่องทีวีอาซาฮี ปัจจุบันมีทั้งหมด 47 เล่ม และมีภาพยนตร์อนิเมะถึง 23 ภาคด้วยกัน

ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ศึกยอดคุณพ่อโรบอท
ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ศึกยอดคุณพ่อโรบอท

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี ของชินจัง ครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ในประเทศไทย “Crayon Shin-chan: Serious Battle! Robot Dad Strikes Back” หรือ “ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ศึกยอดคุณพ่อโรบอท” เรื่องราวป่วนๆเมื่อคุณพ่อ “ฮิโรชิ” กลายเป็นหุ่นยนต์ สร้างความประหลาดใจให้สมาชิกครอบครัวโนฮาร่าเป็นอย่างมาก คุณพ่อโรบอทคนใหม่คนนี้จะถูกใจชินจังหรือไม่ แล้วสิ่งที่ครอบครัวโนฮาร่าต้องการคือ คุณพ่อคนเดิม หรือ คุณพ่อโรบอท กันแน่

ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ศึกยอดคุณพ่อโรบอท ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ศึกยอดคุณพ่อโรบอท ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ศึกยอดคุณพ่อโรบอทแอนิเมชั่นผลงานลำดับที่ 22 ของ เครยอนชินจัง ที่ทำรายได้ไปกว่า 18.2 พันล้านเยน ซึ่งถือเป็นรายได้มากที่สุดอันดับที่ 3 ขอภาพยนตร์ทั้งหมด ผู้กำกับของภาพยนตร์ชินจังภาคนี้ก็ยังเป็น วาตารุ ทาคาฮาชิ ซึ่งสร้างแอนิเมชั่นและภาพยนตร์ชินจังมาตลอด ทั้งภาคปกติและภาคมูฟวี่ ตั้งแต่ปี 1992 และก็เป็นครั้งแรกของนักร้องสาวชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง แครี่ ปามิว ปามิว ที่มาร้องเพลงประกอบให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ได้แก่เพลง Kimini 100% และเพลง Family Party

ฮอลลีวู้ด ไทยแลนด์ และ แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น เตรียมความสุขรับวันหยุดสุดหรรษาของตัวละครที่ใครหลายคนชื่นชอบ มาสู่จอใหญ่ในโรงภาพยนตร์ครั้งแรกในไทย ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ศึกยอดคุณพ่อโรบอท 10ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

————————————————–