คริส เฮมส์เวิร์ธ และผู้กำกับเดินสายโปรโมทหนัง In the Heart of the Sea ที่ เม็กซิโก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คริส เฮมส์เวิร์ธ และผู้กำกับเดินสายโปรโมทหนัง In the Heart of the Sea ที่ เม็กซิโก

In the Heart of the Seaเม็กซิโก้ซิตี้ คึกคักไปกับการเดินสายโปรโมทของนักแสดง คริส เฮมส์เวิร์ธ และผู้กำกับ รอน ฮาเวิร์ด จากภาพยนตร์เรื่อง In the Heart of the Sea หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร เซตเวทีและสถานที่ในบรรยากาศเรือ มหาสมุทร และหางของวาฬยักษ์ งานนี้ แฟนๆมีโอกาสได้เข้าถึงตัวนักแสดงหนุ่มและผู้กำกับอย่างใกล้ชิด และเป็นกันเอง

In the Heart of the Sea In the Heart of the Sea In the Heart of the Sea In the Heart of the Sea In the Heart of the Sea In the Heart of the SeaIn the Heart of the Sea สร้างขึ้นจากนิยายขายดีของนาธาเนียล ฟิลบริค เกี่ยวกับการเดินทางสุดตื่นเต้นจากเรื่องจริงของ Essex  ช่วงฤดูหนาวปี 1820 เรือล่าปลาวาฬของนิวอิงแลนด์ที่ชื่อ Essex ถูกโจมตีจากสิ่งที่ไม่มีใครอยากเชื่ออย่างปลาวาฬที่มีขนาดใหญ่ยักษ์ ซึ่งมนุษย์สัมผัสได้ถึงพลังแห่งการล้างแค้น เรื่องจริงของภัยพิบัติทางทะเลได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับเรื่อง Moby-Dick ของเฮอร์แมน เมลวิล แต่นั่นเป็นเรื่องราวเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น

ภาพยนตร์เรื่อง In Heart of the Sea ถ่ายทอดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากลูกเรือผู้รอดชีวิตพยายามทำทุกอย่างสุดกำลัง เพื่อการเอาชีวิตรอดจากพายุที่โหมกระหน่ำ ความหิวโหย ความหวาดกลัวและความสิ้นหวัง ทุกคนต่างเกิดข้อสงสัยในความศรัทธาของตัวเองที่มีอยู่ลึกๆ ตั้งแต่คุณค่าของชีวิตไปจนถึงจริยธรรมแห่งการค้า เมื่อกัปตันเรือของพวกเขาค้นหาเส้นทางบนทะเลเปิด และต้นหนเรือ ยังคงหาทางปราบปลาวาฬยักษ์

In the Heart of the Sea หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร เข้าฉายบ้านเรา 3 ธันวาคม 2558

————————————