โปสเตอร์ไทย แบบทางการ Snap แค่…ได้คิดถึง และเซตภาพนิ่งชุดใหญ่

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โปสเตอร์ไทย แบบทางการ Snap แค่…ได้คิดถึง และเซตภาพนิ่งชุดใหญ่

Snap

เป็นที่จับตามองตั้งแต่ถูกคัดเลือกให้เข้าประกวดสาย competition และได้ฉายรอบ world premier ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตเกียว ครั้งที่ 28  (Tokyo International Film Festival 2015) ที่ผ่านมา จนกระทั่งได้รับเลือกให้ฉายเปิดงานเทศกาลภาพยนตร์โลกแห่งกรุงเทพ  ครั้งที่ 13 (13th World Film Festival of Bangkok 2015)ภาพยนตร์เรื่อง Snap ผลงานเรื่องล่าสุดของ คงเดช จาตุรันต์รัศมี  ผู้กำกับฯ รางวัล ศิลปิน ศิลปาธร ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ที่ได้ไปรับชมกันมาแล้วว่าเป็นภาพยนตร์รักที่อิ่มเอม และสุดประทับใจของปีนี้

ล่าสุดทางทีมงานได้เปิดเผยชื่อไทยของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วได้แก่  “Snap แค่…ได้คิดถึง” พร้อมปล่อยโปสเตอร์หลักอย่างเป็นทางการที่ใช้ในประเทศไทยของภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาแล้วเช่นกัน รวมไปถึงเซตภาพนิ่งชุดใหญ่

poster snap

 

Snap แค่…ได้คิดถึง บอกเล่าเรื่องราวของเพื่อนกลุ่มหนึ่งที่เรียนจบมัธยมศึกษาตอนปลายมาด้วยกัน โดยทั้งหมดกลับมาเจอกันอีกครั้งในงานเเต่งงานของเพื่อนสองคน ที่จัดงานที่โรงเรียนมัธยมของพวกเขา โดยมีบรรยากาศคล้ายวันคืนสู่เหย้า ในงานเเต่งงานนี้เองทำให้ ผึ้ง (วรันธร เปานิล) ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทเจ้าสาว และ บอย (โทนี่ รากแก่น) ช่างภาพซึ่งจะมาถ่ายภาพงานเเต่งงาน ได้กลับมาพบกัน บรรยากาศเก่า ๆ ของโรงเรียน เพลงประจำตัว เเละสิ่งที่ต่างๆที่ทั้ง ผึ้ง เเละ บอย เคยทำด้วยกันสมัยยังเด็กได้หวนคืนมาอีกครั้ง!

snap snap snap snap snap snapSnap แค่…ได้คิดถึง นำแสดงโดย โทนี่ รากแก่น, วรันธร เปานิล จัดจำหน่ายโดย เอ็ม พิคเจอร์ส

มีกำหนดเข้าฉายจริงในโรงภาพยนตร์วันที่ 31 ธันวาคมนี้
พร้อมกับมีรอบsneak preview วันที่ 24 – 30 ธันวาคม เวลา 2 ทุ่มเป็นต้นไป

———————————————

ชมเซตภาพนิ่งทั้งหมด 30 ภาพ