ชวนซึ้งความรักพ่อ-ลูก ในหนังดราม่าน้ำตาไหล Fathers and Daughters สองหัวใจ สายใยนิรันดร์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชวนซึ้งความรักพ่อ-ลูก ในหนังดราม่าน้ำตาไหล Fathers and Daughters สองหัวใจ สายใยนิรันดร์
Fathers and Daughters สองหัวใจ สายใยนิรันดร์
Fathers and Daughters สองหัวใจ สายใยนิรันดร์

“โมโนฟิล์ม” ในเครือ โมโนกรุ๊ป ปล่อยหนังชีวิตดราม่าชวนติดตามเรื่อง “Fathers and Daughters สองหัวใจ สายใยนิรันดร์” ผลงานกำกับของผู้กำกับชาวอิตาเลียน “กาเบรียล มูชิโน”  (The Pursuit of Happyness, Seven Pounds, Playing for Keeps) นำแสดงโดย  “รัสเซล โครว์” (Gladiator, A Beautiful Mind) “อแมนด้า ไซย์ฟรีด” (Ted 2, Mamma Mia!)  และ “แอรอน พอล” (Need for Speed, Breaking Bad)

Fathers and Daughters สองหัวใจ สายใยนิรันดร์Fathers and Daughters สองหัวใจ สายใยนิรันดร์ เป็นเรื่องราวของความรักความผูกพันระหว่างพ่อกับลูกสาวที่อาศัยอยู่ในมหานครนิวยอร์ค ซึ่งเรื่องราวเล่าย้อนกลับไปมาระหว่างอดีตในปี 1980 “เจค เดวิส” นักเขียนหนังสือผู้คว้ารางวัลจาก พูลิทเซอร์ และพ่อหม้ายที่ต้องเผชิญกับอุปสรรคครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตเมื่อเขาพบว่าตัวเขาป่วยหนัก และต้องพยายามที่จะเลี้ยงดู “เคธี”ลูกสาววัย 5 ขวบ ด้วยตัวเขาเองให้ได้ และปัจจุบัน “เคธี” ในวัย 30 ที่ยังคงอาศัยอยู่ในแมน แฮตตัน เธอพยายามจะต่อสู้กับอดีตอันโหดร้ายที่เธอต้องพลัดพรากจากพ่อไป เพื่อความรักครั้งใหม่ในชีวิตของเธอ

Fathers and Daughters สองหัวใจ สายใยนิรันดร์กาเบรียล มูชิโน ผู้กำกับฯ ได้กล่าวถึง “Fathers and Daughters สองหัวใจ สายใยนิรันดร์” ว่า “มันบทที่ยอดเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่งเท่าที่ผมเคยอ่านมา เป็นบทที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ ความเชื่อมโยงของตัวละคร มันเป็นบทที่เต็มไปด้วยชีวิต และผมก็รู้สึกไปกับมัน มันเกี่ยวกับชีวิต ความตาย การสูญเสีย มันเกี่ยวกับความรัก และความกลัวที่จะต้องเสียคนที่เรารักไป มันเป็นเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้นในชีวิตของทุกคน มันเป็นอะไรที่เพอร์เฟคสำหรับผม เพราะผมชอบความดราม่า ชอบเรื่องราวความรัก อารมณ์ความรู้สึก และความเสียใจ ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนมีอยู่ในเรื่องนี้”

Fathers and Daughters สองหัวใจ สายใยนิรันดร์

“Fathers and Daughters สองหัวใจ สายใยนิรันดร์” หนังชีวิตดราม่า ที่นำเสนอเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกสาว เตรียมฉายทุกโรงภาพยนตรพร้อมกันวันที่ 17 ธันวาคมนี้