มีอะไรในดีวีดี แม่เบี้ย Uncut Version

Home / ข่าวหนัง, ข่าวหนังลงแผ่น / มีอะไรในดีวีดี แม่เบี้ย Uncut Version

ดีวีดี แม่เบี้ย Uncut VersionDVD แม่เบี้ย (Uncut Version) เป็นฉบับตัดต่อใหม่เพิ่มเนื้อหาและฉากอีโรติกมากกว่าเดิม เพื่อให้ผู้ชมได้เต็มอิ่มกับอรรถรสของภาพยนตร์อย่างสมบูรณ์แบบ มีการตัดต่อสร้างเทคนิคพิเศษทั้งภาพและเสียงใหม่หมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนคลับของ ‘ฮัท จิรวิชญ์’ จะไม่ผิดหวังอย่างเด็ดขาด เพราะในเวอร์ชั่นนี้ตัวละคร ‘ภาคภูมิ’ จะมีบทบาทเพิ่มขึ้นอีกมากทั้งฉากดราม่าและอีโรติก”

ฮัท จิรวิชญ์แรงบันดาลใจจากนิยาย “แม่เบี้ย” ของ “วาณิช จรุงกิจอนันต์” ก่อให้เกิดภาพยนตร์แนววิจิตรกามา (Erotic) เรื่องนี้ เปรียบเสมือนกระจกส่องชีวิตคนไทยในยุคสมัยที่พฤติกรรม “ผิดบาป” เป็นเรื่องธรรมดา และ “รากเหง้า” แห่งวิถีความเป็นไทยแท้ๆ กำลังสูญหายไปจากสังคม

ภาพยนตร์ดำเนินเรื่องผ่านหลากหลายชีวิตที่พัวพันกันอยู่ใน “กรงขัง” แห่งตัณหาราคะอย่างหาทางออกไม่ได้ ยกเว้น “ชนะชล สุพรรณภูมิ” นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ ผู้ใช้เวลา 7 วันสุดท้ายในชีวิตค้นหารากเหง้าของตนเอง ผ่านความมัวเมาในพิศวาสราคะ ผ่านอดีตอันขมขื่น และอำนาจลึกลับของ “งูเห่ายักษ์” จนค้นพบ “ความหลุดพ้น” จากพันธนาการทั้งปวง

แม่เบี้ยDVD “แม่เบี้ย” Uncut Version (ฉ 20-) มีเนื้อหาไม่เหมาะกับกับบุคคลที่อายุไม่ถึง 20 ปี กรุณาแสดงบัตรประชาชนก่อนซื้อสินค้า

———————————–