ทีมนักแสดงอารมณ์ดี ที่จะทำให้คริสต์มาสปีนี้พิเศษขึ้นใน Love The Coopers คูเปอร์แฟมิลี่ฯ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ทีมนักแสดงอารมณ์ดี ที่จะทำให้คริสต์มาสปีนี้พิเศษขึ้นใน Love The Coopers คูเปอร์แฟมิลี่ฯ

Love The Coopersต้อนรับเทศกาลปลายปี ที่จะพาให้ทุกหัวใจได้อบอุ่นแห่งเทศกาลคริสต์มาส กับภาพยนตร์ที่จะทำ ให้ทุกครอบครัวได้มีความสุขอย่างพร้อมหน้าอย่าง “Love The Coopers คูเปอร์แฟมิลี่ คริสต์มาสนี้ว้าวุ่น” ภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ที่อบอวลไปด้วยความรู้สึกแห่งรัก และสายใยสัมพันธ์แห่งครอบครัวที่ทุกคนจะได้สัมผัสถึงความสนุก ชวนหัวเราะ ซาบซึ้ง ประทับใจไปพร้อมกันอย่างแน่นอน

Love The Coopersโดยภาพยนตร์ Love The Coopers ยังมีความพิเศษที่ได้เหล่าดารานักแสดงคุณภาพมาร่วมโชว์ฝีมือกันอย่างคับคั่งทั้ง ไดแอน คีตัน (Something’s Gotta), อแมนด้า ไซย์ฟรีด (Dear John), โอลิเวีย ไวลด์ (Rush), มาริสา โทเม (Crazy Stupid Love) และ เอ็ด ฮาร์น (Hangover) ซึ่งพวกเขาจะมาร่วมทำให้เทศกาลวันคริสมาสต์นั้นสมบูรณ์แบบเต็มไปด้วยความสุข แต่ต้องผ่านความปั่นป่วนสุดหฤหรรย์ไปให้จนได้

Love The Coopers
ไดแอน คีตัน
Love The Coopers
อแมนด้า ไซย์ฟรีด
Love The Coopers
มาริสา โทเม
Love The Coopers
เอ็ด ฮาร์น
Love The Coopers
โอลิเวีย ไวลด์

ภาพยนตร์บอกเล่าถึงครอบครัวใหญ่ 4 รุ่น “ตระกูลคูเปอร์” ที่มาพบปะสังสรรค์เฉลิมฉลองกันในวันคริสต์มาสประจำปี จนเกิดเป็นเรื่องราวแสนสนุกสนานครื้นเครงกับสถานการณ์ป่วนสุดฮา พร้อมทั้งยังแฝงไปด้วยความอบอุ่นประทับใจ จากเรื่องราวน่าประหลาดใจของสายใยภายในครอบครัวในช่วงวันหยุดหรรษาส่งท้ายปี

ผลงานล่าสุดของ เจสซี่ เนลสัน ที่เคยฝากผลงานสุดซาบซึ้งประทับใจไปทั่วโลกอย่าง I Am Sam ที่ครั้งนี้จะมาสร้างความประทับใจ ให้หัวใจได้อบอุ่นไปพร้อมๆ กันต้อนรับเทศกาลสิ้นปีอย่างคริสมาสต์ใน Love The Coopers : 24 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

————————