ทาร์ซาน กลับคืนสู่ป่า ในภาพและใบปิดแรก จาก The Legend of Tarzan ของผกก. แฮร์รี่ พอตเตอร์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ทาร์ซาน กลับคืนสู่ป่า ในภาพและใบปิดแรก จาก The Legend of Tarzan ของผกก. แฮร์รี่ พอตเตอร์

**อัพเดทตัวอย่างแรกของหนังถูกปล่อยออกมาแล้วครับ**

1449683773485

ปีหน้านอกจากเราจะได้ชมหนังภาคแยกของ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ใน Fantastic Beasts and Where to Find Them นี่ก็คือหนังอีกเรื่องนึงจากฝีมือการกำกับของผกก. เดวิด เยทส์ ที่ปล่อยออกมาเพื่อหวังชนกับ The Jungle Book ของ ดิสนี่ย์ โดยเฉพาะ สำหรับ ทาร์ซาน ฉบับใหม่ที่เป็นเวอร์ชั่นคนแสดง และรวมถึงเป็นภาคต่อจากนวนิยายคลาสสิคไปในตัว ซึ่งในตอนนี้ตัวหนังได้ปล่อยโปสเตอร์​และภาพนิ่งแรกออกมาแล้วกับ The Legend of Tarzan โดยในฉบับนี้ตัวหนังได้พระเอกหนุ่มจากซีรี่ย์ True Blood อย่าง อเล็กซานเดอร์ ซาร์สการ์ด มารับบทเป็น ทาร์ซาน และได้นางเอกสาวสุดร้อนแรงอย่าง มาร์ก็อต ร็อบบี้ มารับบทเป็น เจน

the-legend-of-tarzan-firstlook-01

กับเรื่องราวที่เป็นเชิงภาคต่อ เกี่ยวกับ ทาร์ซาน 10 ปีหลังจากที่เขาได้ทิ้งผองเพื่อน และ เหล่าสัตว์ป่าไว้เบื้องหลัง แล้วกลายมาเป็นผู้ดีอังกฤษที่มีบ้านอาศัย แต่งงานร่วมชายคาเดียวกันกับหญิงคนรักอย่าง เจน แต่แล้วก็ต้องมีเรื่องที่ทำให้เขาต้องกลับไปเป็น เจ้าป่า อีกครั้ง หลังจากที่ได้พบว่าป่าไม้กำลังถูกรุกรานจากฝีมือของเหล่ากลุ่มผู้ไม่หวังดี

the-legend-of-tarzan-firstlook-02

โดยนอกจากตัวหนังจะได้พระเอกหนุ่ม และ นางเอกสาวสุดร้อนแรงข้างต้น หนังยังมีนักแสดงอย่าง คริสตอฟ วอลซ์, แซมมวล แอล แจ็คสัน และ จิมอน ฮอนซู จาก Furious 7 ร่วมแสดง ซึ่งตัวหนังมีคิวปล่อยตัวอย่างแรกเร็วๆนี้ พร้อมวันเข้าฉายในช่วงซัมเมอร์ 30 มิถุนายน 2016 ครับ